DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 09-09-2018

Quang Hải vuột cơ hội thi đấu cùng Xavi

Thông tin CLB Al Sadd SC của Qatar đã có sự liên hệ với tiền vệ Nguyễn Quang Hải (ảnh) và tuyên bố sẵn sàng đưa anh tới Trung Đông thi đấu chuyên nghiệp.

Đây là vinh dự lớn cho “cậu bé vàng” của bóng đá VN. Bởi Al Sadd FC là CLB rất giàu tiềm lực, từng 2 lần vô địch AFC Champions League, khát vọng của họ luôn là vươn tầm châu lục. Hơn nữa, CLB này của Qatar hiện chiêu mộ rất nhiều ngôi sao, trong đó có huyền thoại Xavi Hernandez của tuyển Tây Ban Nha và Barcelona trước đây.
Sở dĩ CLB Al Sadd SC muốn có Quang Hải vì họ ấn tượng với màn trình diễn tuyệt vời của tiền vệ người Hà Nội với 2 siêu phẩm đẹp mắt vào lưới U.23 Qatar tại trận bán kết vòng chung kết giải bóng đá U.23 châu Á hồi đầu năm. Ngoài ra, Quang Hải cũng đã tạo ảnh hưởng lớn khi anh luôn giữ vai trò chủ lực trong đội hình của HLV Park Hang-seo đánh bại các đội Tây Á như Bahrain, Syria giúp Olympic VN vào top 4 châu lục.
So với 2 CLB Thái Lan Bangkok Glass và Muangthong United từng đánh tiếng muốn có Quang Hải thì việc được thi đấu tại Al Sadd SC sẽ giúp anh tiến bộ nhanh hơn. Không phải cầu thủ VN nào cũng có cơ hội lớn trong đời như vậy, nhất là Al Sadd sẵn sàng trả mức phí chuyển nhượng và lương cao. Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội khẳng định thời điểm này chưa thể để Quang Hải ra đi vì đội bóng vẫn đang cần anh ít nhất trong vòng 2 năm nữa.
Một cơ hội tốt được đá bên cạnh Xavi đã để vuột nhưng tiếc hơn hết là Quang Hải mất dịp chứng tỏ mình ở tầm cao hơn. Nhưng biết đâu Hà Nội FC cũng muốn Quang Hải như “Messi Thái” Chanathip Songkrasin là phải đợi sau vài năm cứng cáp sang Nhật và giờ đây trở thành trụ cột không thể thiếu của Consadole Sapporo.

 

Quốc Việt (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.