DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 13-09-2018

Mỹ trừng phạt công ty Nga, Trung Quốc vì giao dịch với Triều Tiên

Các công ty Nga và Trung Quốc bị Mỹ áp trừng phạt với cáo buộc chuyển tiền bất hợp pháp sang Triều Tiên.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin phát biểu tại một cuộc họp báo ở Nhà Trắng hồi năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin phát biểu tại một cuộc họp báo ở Nhà Trắng hồi năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Biện pháp trừng phạt của Mỹ nhắm vào công ty công nghệ Yanbian Silverstar Network trụ sở ở Trung Quốc, giám đốc điều hành người Triều Tiên của công ty này, ông Jong Song-hwa, và chi nhánh của của công ty ở Nga Volasys Silver Star, Reuters dẫn thông báo từ Bộ Tài chính Mỹ cho biết.

"Những động thái trên nhằm mục đích ngăn chặn các nguồn thu nhập bất hợp pháp được chuyển tới Triều Tiên từ những công nhân công nghệ thông tin ở nước ngoài che giấu danh tính hay ẩn mình dưới các công ty bình phong, sử dụng tên giả hay quốc tịch nước thứ ba", Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin tuyên bố.

Ông cảnh báo tất cả các công ty trên toàn thế giới "cần đặc biệt lưu ý để đảm bảo rằng họ không vô tình thuê công nhân Triều Tiên cho các dự án công nghệ".

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn duy trì sức ép lên Bình Nhưỡng thông qua các lệnh trừng phạt trong một nỗ lực nhằm thuyết phục Triều Tiên từ bỏ vũ khí hạt nhân. Hồi tháng 6, Tổng thống Mỹ và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc gặp thượng đỉnh ở Singapore, cam kết hướng tới mục tiêu phi hạt nhân hóa, song đến giờ vẫn chưa đạt kết quả rõ ràng.

Vũ Hoàng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.