DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 14-09-2018

Xe khách giường nằm nổ lách tách rồi phát hỏa cháy rụi trên cầu

(NLĐO)- Chiếc ôtô khách giường nằm khi đang lưu thông theo hướng từ cầu Bính về trung tâm TP Hải Phòng bỗng nhiên phát ra tiểng nổ lách tách rồi bốc cháy dữ dội.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 14-9, xe ôtô khách giường nằm mang BKS 15B-025.47 lưu thông theo hướng từ cầu Bính về nội thành TP Hải Phòng.

Xe khách giường nằm nổ lách tách rồi phát hỏa cháy rụi trên cầu - Ảnh 1.

Lực lượng PCCC dập đám cháy xe

Đến khu vực đỉnh cầu Bính, thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng), bỗng nhiên xe bắt lửa bốc cháy dữ dội.

Những người chứng kiến vụ xe cháy cho biết, ôtô khách do một người đàn ông cầm lái, khi xe đang lưu thông trên cầu thì bỗng nghe thấy tiếng nổ lách cách. Sau đó, người dân nhìn thấy ngọn lửa nhanh chóng lan từ phía đuôi xe và bén lên phía trên. Người dân đã đuổi theo xe, báo cho tài xế biết, dừng lại dập lửa và báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận tin báo, trạm cảnh sát giao thông Lưu Kiếm (PC08 - Công an TP Hải Phòng) đã có mặt, tập trung bảo vệ hiện trường, điều tiết, hướng dẫn giao thông.

Xe khách giường nằm nổ lách tách rồi phát hỏa cháy rụi trên cầu - Ảnh 2.

Chiếc xe bị cháy rụi phần đuôi

Đội Cảnh sát PCCC Công an huyện Thủy Nguyên cũng huy động 1 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tập trung dập lửa.

Sau gần 1 giờ nỗ lực, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, chiếc xe khách giường nằm bị cháy rụi phần đuôi, toàn bộ ghế và các vật dụng trên xe cũng bị bà hỏa thiêu rụi, kính xe vỡ vụn rơi dưới đất. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xe khách giường nằm nổ lách tách rồi phát hỏa cháy rụi trên cầu - Ảnh 3.
Xe khách giường nằm nổ lách tách rồi phát hỏa cháy rụi trên cầu - Ảnh 4.

Được biết, chiếc xe khách giường nằm đang có hỏng hóc, được tài xế đánh về xưởng sửa chữa thì gặp sự cố trên.

Tin-ảnh: Trọng Đức

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.