DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 17-09-2018

Vợ ly dị khi thấy chồng đặt tên tệ bạc cho mình trong điện thoại

Cô vợ Mỹ cảm thấy như bị 'tát vào mặt' khi vô tình đọc tin nhắn của chồng và biết anh coi cô như gông cùm.

Người ta thường nói về khoảnh khắc đặc biệt khiến họ nhận ra mối quan hệ của mình đã chết. Với một người phụ nữ Mỹ, khoảnh khắc này là khi chị thấy biệt danh phũ phàng chồng đặt cho mình.

Chia sẻ trên trang Mamamia, người vợ kể rằng, chị và chồng đã bên nhau 10 năm và có con trai 2 tuổi. Nhưng từ khi con trai chào đời, chị thấy chồng vẫn như thể lúc còn độc thân. Anh đi đâu, làm gì không hề nói với vợ, cũng chẳng đỡ đần việc nhà. 

Ảnh: Safebee.

Ảnh: Safebee.

Một sáng, khi chồng đang tắm, chị để ý thấy điện thoại của anh liên tục có âm báo. Nghĩ có thể có việc gấp, chị kiểm tra thì phát hiện đó chỉ là tin nhắn từ bạn chồng ở câu lạc bộ thể thao anh tham gia. 

"Tối trước, anh ấy nói đi gặp gỡ câu lạc bộ này rồi tới nửa đêm mới về, sau đó 8h sáng thức dậy là đi tắm ngay, chẳng ngó ngàng gì tới tôi và con", người vợ kể. 

Có chút ngờ vực, chị xem thêm tin nhắn của chồng và thấy đoạn anh trả lời bạn: "Tối nay chắc không được đâu. SWMBO sẽ không cho". 

Khi chị hỏi chồng SWMBO là gì, anh đáp, đó là: "She Who Must Be Obeyed - Mụ vợ luôn bắt phải tuân lệnh". Nghe điều này, người vợ cảm thấy bị xúc phạm nặng nề. Chị nói chưa bao giờ bắt chồng phải "tuân lệnh", mà chỉ đòi hỏi anh tôn trọng gia đình, nhưng anh coi mẹ con họ như không tồn tại. Việc này như giọt nước tràn ly, khiến chị bế con trai và rời khỏi nhà ngay tuần sau đó.

Bảo Ngọc (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.