DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 05-10-2018

Học sinh Hà Nội sẽ thi 4 môn tuyển sinh vào lớp 10

Bốn môn thi để tuyển lớp 10 của Hà Nội gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn khác công bố vào tháng 3/2019.

Tại hội nghị giao ban tháng 9 khối các trường công lập trực thuộc (ngày 5/10), Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Chử Xuân Dũng đã công bố phương án chính thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020, được UBND thành phố chấp thuận.

Theo đó, học sinh thủ đô sẽ dự thi 4 môn gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một môn thi khác sẽ được công bố vào tháng 3/2019. Môn thi thứ tư được lựa chọn trong các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 năm học 2018-2019. Ảnh: Ngọc Thành.

Học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 năm học 2018-2019. Ảnh: Ngọc Thành.

Trước đó vào tháng 8, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trình UBND thành phố 3 phương án tuyển sinh vào lớp 10 và lấy ý kiến góp ý rộng rãi. Phương án thứ nhất là thi tuyển 4 bài độc lập như được duyệt, thời gian làm bài đối với các môn Toán, Ngữ văn là 120 phút, với 2 bài còn lại là 60 phút/ bài thi.

Phương án đề xuất thứ hai giữ nguyên cách tuyển sinh như 13 năm qua là thi tuyển hai môn Toán, Ngữ văn kết hợp xét tuyển. Phương án ba là tổ chức thi 3 bài gồm hai bài độc lập là Toán, Ngữ văn và một bài thi tổ hợp. Bài tổ hợp cũng có hai phương án, tổ hợp một gồm: Ngoại ngữ, Vật lý; Lịch sử và giáo dục Công dân; tổ hợp hai gồm: Ngoại ngữ, Địa lý, Hóa học và Sinh học.

Thời gian làm bài với Toán và Ngữ văn là 120 phút; bài thi tổ hợp là 90 phút.

Quỳnh Trang (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.