DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 06-10-2018

Phát hiện thanh kiếm 1.500 năm dưới hồ

Trong lúc đi bơi cùng gia đình ở hồ Vidostern, thuộc thị trấn Tanno (miền nam Thụy Điển), một bé gái 8 tuổi đã phát hiện thanh kiếm bằng sắt có niên đại cách đây 1.500 năm.

 /// Chụp màn hình ABC
Chụp màn hình ABC
Theo tờ The Local, mực nước trong hồ vào thời điểm này trong năm rất thấp nên bé Saga Vanecek nhìn thấy thanh kiếm (ảnh) nằm cách mặt nước khoảng nửa mét.
Đại diện Bảo tàng hạt Jonkoping, nơi đang bảo quản thanh kiếm, cho biết cổ vật dài 85 cm này vẫn trong điều kiện khá tốt. Ước tính thanh kiếm có niên đại thuộc thời kỳ đồ sắt, trước giai đoạn các bộ tộc người Viking thống trị khu vực Scandinavia.
Từ phát hiện của cô bé Saga Vanecek, bảo tàng cùng chính quyền địa phương phối hợp mở chiến dịch khai quật thêm tại hồ Vidöstern và các chuyên gia đã tìm thấy thêm một chiếc trâm từ thế kỷ thứ 3.

 

Phi Yến (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.