DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 08-10-2018

Quang Hải muốn mang chức vô địch AFF Cup trở lại Việt Nam

Tiền vệ 21 tuổi quyết tâm giúp đội nhà lần thứ hai đăng quang ở đấu trường khu vực.

"Tái hiện chức vô địch AFF Cup như năm 2008 sẽ là chiến tích vang dội với chúng tôi", Nguyễn Quang Hải nói trên trang chủ AFF Cup."Tôi vẫn còn nhớ chức vô địch đó có ý nghĩa như thế nào với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Khi đó tôi còn là cầu thủ trẻ mang nhiều hoài bão. Bây giờ tôi đã khoác áo đội tuyển, nhưng vẫn còn nhiều mục tiêu để chinh phục".

Quang Hải (áo đỏ) trong trận tranh HC đồng Asiad 2018 với UAE. Ảnh: Đức Đồng.

Quang Hải (áo đỏ) trong trận tranh HC đồng Asiad 2018 với UAE. Ảnh: Đức Đồng.

Năm nay, đương kim vô địch Thái Lan không triệu tập được nhiều cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài cho AFF Cup sắp tới, như Chanathip Songkrasin, Teerathon Bunmathan hay Teerasil Dangda. Điều đó mở ra cơ hội cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhưng Quang Hải không bận tâm nhiều về nhân sự đối thủ.

"Tôi nghĩ các đội dự AFF Cup không chênh lệch nhiều về trình độ. Dĩ nhiên Indonesia và Thái Lan rất mạnh, nhưng chúng tôi có động lực và sẽ cố hết sức. Tôi không quan tâm đến những sự vắng mặt trong đội hình Thái Lan. Điều quan trọng là tập thể đội bóng. Nếu chuẩn bị tốt về tâm lý, chiến thuật và thể lực, chúng tôi sẽ tạo ra được màn trình diễn tốt nhất", Quang Hải nói thêm.

AFF Cup 2018 diễn ra từ 8/11 đến 15/12 với 10 đội tham dự. Việt Nam nằm ở bảng A cùng Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Quang Hải và đồng đội làm khách ở Lào ngày 8/11, sau đó đón tiếp Malaysia ngày 16/11 tại Mỹ Đình. Bốn ngày sau, đội tiếp tục làm khách ở Myanmar. Trận cuối vòng bảng diễn ra tại Hàng Đẫy ngày 24/11 gặp Campuchia.

Xuân Bình (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.