DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-10-2018

HLV Park Hang-seo chia tay trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã bố trí nhân sự mới, hỗ trợ HLV Park Hang-seo khi tuyển Việt Nam chuẩn bị dự AFF Cup 2019.

“Trợ lý Lê Huy Khoa vướng chút công việc cá nhân nên không làm việc cùng đội tuyển trong thời gian tới. Hợp đồng của anh ấy và VFF không phải là hợp đồng dài hạn mà kết hợp theo từng giải đấu. HLV Park Hang-seo đã được bố trí trợ lý ngôn ngữ mới”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với VnExpress.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lê Huy Khoa trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VnExpress ngày 3/9. Ảnh: Đức Đồng

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lê Huy Khoa trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VnExpress ngày 3/9. Ảnh: Đức Đồng

Ông Lê Huy Khoa đảm nhận nhiệm vụ phiên dịch cho HLV Park Hang-seo kể từ khi nhà cầm quân này sang Việt Nam làm việc. Khả năng ngôn ngữ tốt, cùng với sự am hiểu thể thao của vị trợ lý này giúp những ý tưởng của nhà cầm quân người Hàn Quốc được truyền tải tốt tới các cầu thủ, góp công trong việc đội U23 giành HC bạc châu Á và đội Olympic vào bán kết Asiad.

Tuy nhiên, trợ lý Lê Huy Khoa cũng vấp phải không ít chỉ trích khi liên tục ra sách sau giải U23 châu Á và Asiad 2018, tiết lộ một số chuyện nội bộ của đội, cũng như bí quyết dùng người của HLV Park Hang-seo. Trong buổi giới thiệu cuốn sách thứ hai, ông nói về việc chọn nhân sự đội tuyển cho AFF Cup, và bị nhiều ý kiến chỉ trích là "vượt quyền" HLV Park Hang-seo.

“Lãnh địa bóng đá dường như quá phức tạp với tôi. Vì vậy, tôi muốn nghỉ”, trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ với VnExpress.

Chia tay vị trợ lý ngôn ngữ mà ông từng làm việc ăn ý, nhưng HLV Park Hang-seo tỏ ra bình thản. "Đó không phải là vấn đề lớn. Tôi tin VFF đã bố trí người mới, phù hợp cho mình", nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết.

Hôm qua 9/10, HLV Park Hang-seo đã cho công bố danh sách 30 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup. Đội hội quân tại Hà Nội để tập luyện trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Lâm Thỏa (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.