DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-10-2018

Phát hiện vật thể lạ giống máy bay ngoài hành tinh tại Mỹ

(Dân trí) Một vật thể lạ được cho là UFO vừa được phát hiện tại South Carolina, Mỹ đang khiến dư luận quan tâm.

Những người tìm ra vật thể lạ có hình trụ kích thước lớn trôi dạt vào bờ biển Seabrook , South Carolina là tổ chức phi chính phủ Lowcountry Marine Mammal Network (Hệ thống Động vật biển Lowcountry). Sau khi phát hiện ra vật thể lạ này, họ đã đăng tải lên Facebook và cho biết chưa rõ đây là thiết bị gì.

Vật thể lạ được phát hiện tại Mỹ đang dấy lên nhiều đồn đoán về nguồn gốc thực sự của nó.
Vật thể lạ được phát hiện tại Mỹ đang dấy lên nhiều đồn đoán về nguồn gốc thực sự của nó.

Ngay sau đó, rất nhiều giả thuyết về nguồn gốc thực sự của vật thể này đã được đưa ra. Không ít người cho rằng nhìn nó rất giống với một phần của vệ tinh trong phim Star War. Một số người khác thì cho rằng nó khá giống với một phần của một chiếc phao nổi cỡ lớn đã bị tách rời.

Trước những lời đồn đoán, ngay sau đó, các quan chức địa phương đã tới và thu hồi vật thể lạ đó để tìm hiểu nguyên nhân và hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức nào khiến cư dân mạng càng đưa ra nhiều nghi vấn và giả thuyết.

Trước đó, vào hồi tháng 5 vừa qua, hình ảnh một vật thể lớn lơ lửng trên hồ Norman ở bang Bắc Carolina, Mỹ, làm dấy lên nhiều đồn đoán về UFO.

Người bắt gặp vật thể là là anh Javion Hill, 35 tuổi. Người đàn ông này cho biết anh đã chụp được một vài bức ảnh của một vật thể bay không xác định (UFO) khi đang lái xe gần thành phố Charlotte trong cơn bão.

Ngay sau đó, bức ảnh vật thể lạ mà Javion đăng trên trang Facebook cho thấy đó là một mẫu máy bay hình chữ nhật có đèn được kích hoạt dọc theo các cạnh bay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó có thể máy bay trinh sát bí mật của Mỹ, có tên gọi TR-3B. Đến hiện tại, thông tin cụ thể về vật thể lạ này vẫn chưa được xác định.

Theo Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia ở Davenport, Bắc Carolina nằm trong danh sách top 10 trong số 50 tiểu bang của Mỹ có ghi nhận xuất hiện UFO.

Minh Long (Theo Daily Mail)

Xem thêm:phát hiện vật thểvật thể lạvật thể bayđộng vật biển

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.