DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-10-2018

Griezmann: 'Mbappe hiện tại giống Ronaldo thời đầu ở Man Utd'

Antoine Griezmann ca ngợi đồng đội Kylian Mbappe có tiềm năng bùng nổ tương tự Cristiano Ronaldo.

Ở tuổi 19, Mbappe hiện chưa gây ấn tượng về khả năng ghi được nhiều bàn thắng. Thay vào đó, ngôi sao trẻ để lại dấu ấn tốt hơn về lối chơi toàn diện, ham rê dắt và thích kiến tạo.

Griezmann nhận xét về đồng đội ở tuyển Pháp: ''Kylian khiến tôi liên tưởng đến Cristiano Ronaldo tại Man Utd ngày trước. Khi đó Cristiano chơi dạt ra hai biên, thường xuyên lừa bóng và thỉnh thoảng ghi bàn. Đó là giai đoạn anh ấy chưa chủ tâm tìm kiếm bàn thắng. Khi Kylian làm được điều mà Cristiano từng làm tại Real, tức là chỉ nghĩ về việc ghi bàn, cậu ấy sẽ ghi được 50 bàn mỗi mùa''.

Mbappe vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. Ảnh: Reuters

Mbappe vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. Ảnh: Reuters

Ở trận gần nhất, Mbappe bắt đầu cho thấy khả năng bùng nổ khi ghi bốn bàn trong 13 phút giúp PSG đè bẹp Lyon 5-0. Với cú poker này, ngôi sao 19 tuổi nâng tổng thành tích từ đầu mùa lên 10 bàn sau bảy trận.

Griezmann cho biết thêm: ''Khi luyện tập ở tuyển Pháp, cậu ấy hoàn toàn không quan tâm đến việc ghi nhiều bàn. Tôi thường xuyên trêu Kylian về việc đó. Khi chúng tôi tập dứt điểm, cậu ấy chưa bao giờ thắng. Tuy nhiên, một khi quyết tâm  thay đổi, Kylian sẽ là một thế lực đáng nể trên sân''.

Thanh Quý (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.