DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-10-2018

Tuyển thủ Nga đối mặt án tù vì dùng ghế đánh quan chức

Alexander Kokorin có thể ngồi tù 5 năm sau khi gây thương tích cho hai quan chức cấp cao trong một quán cà phê tại Moscow.

Camera an ninh đã ghi lại cảnh Kokorin và tiền vệ của CLB FC Krasnodar Pavel Mamaev tấn công hai quan chức tại một quán cà phê ở Arbat, phía Tây Nam Moscow. 

Kokorin dùng ghế đập trúng đối phương, khiến họ phải nhập viện. Một trong hai nạn nhân bị mất một chiếc răng. Các nhân chứng cho rằng hai cầu thủ kể trên đã say xỉn và có dấu hiệu dùng chất kích thích trước khi gây ra vụ việc.

Vụ ẩu đả xảy ra trong một quán cà phê ở phía Tây Nam Moscow. Ảnh: Breaking Mash.

Vụ ẩu đả xảy ra trong một quán cà phê ở phía Tây Nam Moscow. Ảnh: Breaking Mash.

Kokorin là thành viên đội tuyển Nga vào tới tứ kết World Cup 2018.

Theo thông tin trên tờ Gazeta (Nga), tội của Kokorin có thể bị phạt tù tối đa 5 năm. Cũng theo tiết lộ của tờ báo này, hai người bị tấn công là quan chức trong chính phủ Nga. 

Alexander Kokorin đang khoác áo Zenit và tuyển Nga. Ảnh: Reuters.

Alexander Kokorin đang khoác áo Zenit và tuyển Nga. Ảnh: Reuters.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Tass, Bộ trưởng thể thao Pavel Kolobkov nói: "Nếu một VĐV chuyên nghiệp thực sự gây ra chuyện này, ở đây là tiền đạo của Zenit - Alexander Kokorin và tiền vệ của Krasnodar - Pavel Mamaev, thì đó là điều không thể chấp nhận. Đây là hành vi phi thể thao, phủ bóng đen lên bóng đá Nga. Họ sẽ không được gọi vào đội tuyển Nga lúc này và chắc chắn sẽ không bao giờ được gọi nữa".

 

Duy Đoàn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.