DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-10-2018

Cháy lớn ở chung cư, hàng trăm người dân tháo chạy ra ngoài

(NLĐO)- Do đám cháy xảy ra ở tầng 12 của chung cư 12T5 ở Đà Nẵng khiến lực lượng chữa cháy khó tiếp cận hiện trường để dập lửa.

Vào khoảng 8 giờ 20 sáng 11-10, người dân sinh sống bên trong chung cư 12T5 (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài khi phát hiện có cháy lớn ở tầng 12.

Cháy lớn ở chung cư, hàng trăm người dân tháo chạy ra ngoài - Ảnh 1.

3 xe chữa cháy chuyên dụng được huy động đến hiện trường

Tại thời điểm xảy ra cháy, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó là tiếng chuông báo cháy tại tầng 12 nên bỏ chạy ra ngoài.

Một số người đi kiểm tra thì phát hiện có khói bốc ra dữ dội tại căn hộ 1202 của chị Nguyễn thị Thùy Tr. (SN 1974).

Thấy có cháy, người dân nhanh chóng sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập lửa nhưng bất thành do căn hộ xảy ra cháy bị khoá trái và khói liên tục tỏa ra. Theo người dân, thời điểm cháy có nghe 2 tiếng nổ to phát ra từ đám cháy.

Cháy lớn ở chung cư, hàng trăm người dân tháo chạy ra ngoài - Ảnh 2.

Lực lượng chữa cháy nỗ lực khống chế ngọn lửa

Theo anh Võ Gò, nhà trưởng chung cư 12T5, khi xác định được điểm cháy, anh cùng mọi người báo động, ngắt hệ thống điện và nhanh chóng cho sơ tán những hộ dân sống trong toà nhà ra ngoài; đồng thời di dời tài sản, xe máy ra khỏi tầng hầm của chung cư.

Lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng, 1 xe thang quân sự, 3 xe cứu hỏa cùng hơn 70 cán bộ chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để dập lửa và thực hiện công tác cứu hộ.

Để tiếp cận đám cháy, 1 xe thang được đẩy lên cao bằng với căn hộ xảy ra cháy để lực lượng cứu hỏa dùng vòi phun nước vào bên trong.

Cháy lớn ở chung cư, hàng trăm người dân tháo chạy ra ngoài - Ảnh 3.

Đám cháy bùng phát từ tầng 12 của chung cư 12T5

Sau gần 1 giờ nỗ lực dập lửa, đến khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, đám cháy bên trong căn hộ đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Toàn bộ đồ đạc, tài sản bên trong căn hộ xảy ra cháy đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Thời điểm xảy ra cháy không có người ở bên trong.

Cũng tại Đà Nẵng, lúc 7 giờ 40 phút sáng cùng ngày, một vụ cháy khác xảy ra tại một nhà dân nằm tại K554 Trưng Nữ Vương (phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu) làm kho chứa đồ đạc bị thiêu rụi.

Cháy lớn ở chung cư, hàng trăm người dân tháo chạy ra ngoài - Ảnh 4.

Kho chứa đồ đạc của dân nằm tại K554 Trưng Nữ Vương bị lửa thiêu rụi

Khi phát hiện cháy, lực lượng cảnh sát PCCC Công an quận Hải Châu sau đó đã huy động 3 xe chữa cháy đến hiện trường để triển khai việc dập lửa. Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

V. Quyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.