DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-10-2018

Cháy kho thanh long dữ dội, một chiến sĩ PCCC bị thương

(NLĐO) - Vụ cháy đã thiêu rụi khoảng 260 tấn thanh long cùng các thiết bị làm lạnh của kho.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay (11-10). Vào thời điểm trên, kho lạnh chứa thanh long Hải Duy ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) bốc cháy dữ dội.

Lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Thuận đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do kho lạnh được thiết kế với chất liệu dễ cháy nên lửa cháy mạnh làm sập khung kèo và mái tôn nhà xưởng. Khói bốc lên nghi ngút.

Cháy kho thanh long dữ dội, một chiến sĩ PCCC bị thương - Ảnh 1.

Khói từ đám cháy bốc lên nghi ngút - Ảnh: Lê Huân

Các chiến sĩ chữa cháy phải dùng mặt nạ chống độc, bình thở, găng tay chuyên dụng lao vào đám cháy để di chuyển tôn, gỗ ra ngoài mới phun nước đến được bên trong. Trong quá trình chữa cháy có một chiến sĩ bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ước thiệt hại ban đầu vụ cháy gồm hệ thống kho lạnh trị giá hàng chục tỉ đồng và khoảng 260 tấn thanh long trong kho bị cháy rụi. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, tại đây có 2 bảo vệ trông giữ. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện trong kho lạnh. Cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Việt Khánh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.