DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-10-2018

Cháy nhà, một cụ bà tử vong

(NLĐO)-Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà ở trung tâm TP Huế đã khiến một cụ bà tử vong

Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 11-10 tại căn nhà số 86/9 đường Dương Văn An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Cháy nhà, một cụ bà tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát PCCC tham gia dập lửa, cứu hộ cứu nạn

Theo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC điều nhiều xe cứu hỏa và cùng chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, bên trong ngôi nhà cấp 4 chứa nhiều vật vụng dễ cháy nên lửa bùng phát dữ dội. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. Đám cháy thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà và khiến một nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Liễu (SN 1932, bị bại liệt). 

Nguyên nhân được cơ quan chức năng nhận định là do chập điện.

Tin- ảnh: Q. Nhật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.