DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-10-2018

FastGo sắp tiến quân sang Myanmar, Indonesia

FastGo có thể là hãng cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ đầu tiên của Việt Nam có mặt ở thị trường nước ngoài.

Trao đổi với VnExpress chiều nay (11/10), ông Nguyễn Hữu Tuất - CEO FastGo cho biết, hãng đang chuẩn bị để triển khai hoạt động tại Indonesia và Myanmar vào cuối tháng 11. "FastGo đang thiết lập văn phòng, đội ngũ, tuyển dụng tài xế tại hai thị trường quốc tế này. Trước mắt, hãng sẽ cung cấp dịch vụ đi chung ôtô", ông Tuất chia sẻ.

Trả lời Nikkei, ông Tuất đặt mục tiêu giành 30% thị phần tại Indonesia và Myanmar sau nửa năm triển khai. "Hiện tại, Grab và Go Jek đang thống trị lĩnh vực gọi xe Đông Nam Á. Tuy nhiên, FastGo cũng có những đối tác, mạng lưới và chiến lược phù hợp để phát triển tại hai thị trường này", CEO FastGo cho hay. Như vậy, FastGo nhiều khả năng sẽ là hãng cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ đầu tiên của Việt Nam tiến quân ra nước ngoài.

Theo CEO FastGo, sau 5 tháng ra mắt, hãng đang tăng trưởng tốt tại thị trường trong nước ở mảng dịch vụ gọi xe máy, ôtô tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng với hơn 30.000 tài xế. Từ nay đến cuối năm, hãng dự kiến xuất hiện thêm tại 8 thành phố, trong đó có Bình Dương, Đồng Nai... Đồng thời, Fast Go cũng chuẩn bị bắt tay với các hãng taxi truyền thống trên toàn quốc.

Doanh nghiệp này được thành lập từ tháng 4/2018 và đặt trụ sở chính tại Hà Nội. FastGo thuộc NextTech Group - hãng công nghệ hiện cung cấp 20 sản phẩm trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài chính (Fintech) và hậu cần kho vận. Cuối tháng 8, FastGo đã ký thoả thuận đầu tư chiến lược với Vinacapital Ventures. VinaCapital Ventures không tiết lộ chi tiết khoản đầu tư nhưng đại diện FastGo cho biết số tiền lên đến hơn 3 triệu USD.

Anh Tú (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.