DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-10-2018

13 tỷ USD vốn hóa tiền ảo bị cuốn trôi

Những cái tên chủ chốt của thị trường tiền ảo đều giảm mạnh trong sáng nay, kéo theo hàng tỷ USD giá trị vốn hóa bị xóa bỏ.

Chỉ trong gần ba giờ, thị trường tiền ảo đã mất gần 13 tỷ USD giá trị vốn hóa, theo CNBC. Bitcoin, cryptocurrentcy có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường, mất hơn 4% giá trị, còn gần 6.300 USD, theo số liệu từ Coinmarketcap, kéo theo đà sụt giảm của các đồng tiền khác. Hai đồng tiền xếp sau là Ethereum và XRP cũng ghi nhận mức giảm hơn 10%.

Giá trị Bitcoin đã giảm gần 70% so với mức đỉnh từng xác lập cuối năm 2017.

Giá trị Bitcoin đã giảm gần 70% so với mức đỉnh từng xác lập cuối năm 2017.

Sự sụt giảm xuất hiện giữa những cảnh báo mới đây từ các cơ quan tài chính về sự tăng trưởng quá nhanh của đồng tiền số và mối đe dọa tiềm tàng với nền kinh tế. 

"Đà tăng quá nhanh của các tài sản tiền số có thể tạo ra những lỗ hổng mới trong hệ thống tài chính quốc tế", Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết trong một báo cáo mới đây.

Những nhà đầu tư tiền ảo đã hy vọng 2018 sẽ là một năm các nhà quản lý khởi động những ý tưởng chuyên nghiệp hóa với các giao dịch kỹ thuật số, thông qua các sản phẩm tài chính mới. Tuy nhiên, khó khăn vẫn bao trùm với thị trường này khi mới đây Ủy ban chứng khoán Mỹ tiếp tục bác đề xuất xin mở các quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) với tiền ảo. Các thị trường khác, bao gồm cả Trung Quốc cũng gặp khó khăn với loại hình tài sản này.

Cũng trong năm nay, nhiều vụ đánh cắp tiền ảo với quy mô lớn tại các sàn giao dịch cũng được ghi nhận, cùng với đó là những vụ lừa đảo phát hành tiền ảo (ICO).

Tính đến hôm nay, Bitcoin đã ghi nhận mức giảm 68% từ mức đỉnh 19.783 USD được xác lập ngày 17/12/2017.

Minh Sơn (theo CNBC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.