DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 11-10-2018

Chứng khoán toàn cầu đỏ lửa

Hầu hết các thị trường trong khu vực mở cửa giảm vài phần trăm, sau khi chứng khoán Mỹ có phiên bán tháo mạnh nhất 8 tháng.

Hôm qua, chứng khoán Mỹ có phiên bán tháo mạnh nhất 8 tháng. Lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ tăng và mối lo căng thẳng thương mại với Trung Quốc đã khiến chỉ số S&P 500 chốt phiên mất tới 3,29%. Mức giảm của Nasdaq là 4% và Dow Jones là 3,15%.

Trên thị trường chứng khoán lớn nhất châu Á – Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 mở cửa sáng nay với mức giảm 3,8%. Topix Index hiện cũng mất 3,5%.

Tại Hàn Quốc, Kospi (Hàn Quốc) giảm 2,8%. Thị trường Trung Quốc vừa mở cửa cũng chứng kiến Shanghai Composite mất 2,6%. Hang Seng Index trên sàn Hong Kong đã mất hơn 3% chỉ trong chưa đầy 10 phút, xuống đáy một tháng.

Nhà đầu tư xem bảng điện tử đỏ rực trong phiên giao dịch. Ảnh: AP

Nhà đầu tư xem bảng điện tử đỏ rực trong phiên giao dịch. Ảnh: AP

Chứng khoán Đài Loan (Trung Quốc), New Zealand, Australia, Malaysia, Singapore cũng không thoát khỏi xu hướng chung. Mức giảm dao động từ 2% đến hơn 5%. Chỉ số theo dõi toàn khu vực - MSCI châu Á - Thái Bình Dương cũng xuống đáy 18 tháng khi giảm 2,7%.

Làn sóng bán tháo tiếp tục lan sang thị trường châu Âu. Mở cửa chiều nay, chỉ số Stoxx Europe 600 mất 1,6% xuống thấp nhất hơn 20 tháng. FTSE 100 (Anh) cũng giảm 1,5% xuống đáy 6 tháng. Đây cũng là mức giảm theo ngày mạnh nhất của chỉ số này trong 8 tuần qua. Tại hai thị trường lớn khác, DAX (Đức) mất 1,1% xuống đáy 20 tháng và CAC 40 (Pháp) giảm 1,26%.

Sự sụt giảm của chứng khoán Mỹ được đánh giá sẽ càng khiến Tổng thống Mỹ - Donald Trump lo ngại về chính sách nâng lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed). “Tôi thực sự không đồng ý với những gì Fed đang làm. Tôi nghĩ họ điên rồi”, ông cho biết trong một sự kiện tại Pennsylvania gần đây.

Đôla Mỹ sáng nay mất giá so với euro và yen, do nhà đầu tư chuộng tiền tệ các nước có thặng dư tài khoản vãng lai lớn. Trên thị trường hàng hóa, giá vàng sau phiên tăng tối qua, sáng lại giảm nhẹ, về 1.193 USD một ounce. Trong khi đó, giá dầu thô Brent và dầu thô Mỹ hiện đều giảm khoảng 1,5%.

Hà Thu (theo Bloomberg/Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.