DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 29-10-2018

Mexico: Phát hiện đường hầm bí ẩn dẫn tới “địa ngục” dưới kim tự tháp

(Dân trí) Các chuyên gia kiểm tra cấu trúc đã xác định thêm một con đường bí mật nằm dưới toà kim tự tháp Mặt Trăng nổi tiếng ở Mexico.

Con đường bí mật mới được các chuyên gia tìm ra bằng phương pháp quét laser, có chiều dài khoảng 8 mét được tin sử dụng cho các nghi thức liên quan đến niềm tin về địa ngục.

Các chuyên gia mới tìm ra một đường hầm bí ẩn dưới chân kim tự tháp Mặt Trăng.
Các chuyên gia mới tìm ra một đường hầm bí ẩn dưới chân kim tự tháp Mặt Trăng.

"Đường hầm nằm ở phía nam của kim tự tháp Mặt Trăng nhưng có khả năng có một lối vào ở khu vực phía đông. Những gì được tìm thấy bên trong đường hầm bí ẩn này có thể giúp làm sáng tỏ giữa đô thị cổ xưa này với các vùng khác của vùng đất Mesoamerica cổ đại”, Veronica Ortega, giám đốc dự án bảo tồn kim tự tháp Mặt Trăng cho biết.

Mô phỏng tìm vị trí đường hầm được các chuyên gia công bố.
Mô phỏng tìm vị trí đường hầm được các chuyên gia công bố.

Nền văn minh Teotihuacan được cho là tồn tại giữa thế kỷ thứ I và thế kỷ thứ VIII trước khi bị người Tây Ban Nha xâm chiếm, cách phía bắc Mexico City khoảng 40 km. Vào thời kỳ cực thịnh, Teotihuacan có dân số ước tính tới 200.000 người với hàng trăm đền đài, cung điện và ba kim tự tháp khổng lồ nổi tiếng có tên Mặt trời, Mặt trăng và đền Rắn.

Trong tín ngưỡng của mình, người Teotihuacan cho rằng thế giới bên dưới mặt đất là nơi mà cây cối, lương thực thực phẩm, cuộc sống bắt đầu.

Phát triển hưng thịnh và mạnh mẽ như vậy, nhưng cho đến nay câu hỏi về chủ nhân thực sự Teotihuacan và lý do vì sao người Teotihuacan biến mất vẫn chưa có lời giải đáp.

Minh Long (Theo Daily Star)

Xem thêm:kim tự tháplương thực thực phẩmđường hầm bí mật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.