DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-11-2018

Đã bắt được phạm nhân trốn trại giam của Bộ Công an

Lực lượng công an Trại giam A2 (Bộ Công an) đã vây bắt được phạm nhân trốn trại giam.

Thượng tá Đỗ Ngọc Trọng, giám thị Trại giam A2 thuộc Bộ Công an (đóng tại xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa ), cho biết lực lượng công an đã bắt được phạm nhân Cao Đăng Thành (30 tuổi, ngụ xã Diễn Phú, huyện Diễn Châu, Nghệ An) lúc 19 giờ 40 ngày 6-11.

Phạm nhân Thành bị bắt khi đang lẩn trốn trong một khu rừng ở huyện Diên Khánh.

Phạm nhân Cao Đăng Thành đã bị bắt giữ sau hai ngày trốn khỏi nơi giam. Ảnh do cơ quan công an cung cấp
Phạm nhân Cao Đăng Thành đã bị bắt giữ sau hai ngày trốn khỏi nơi giam. Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ngày 4-11, Thành vượt tường rào, trốn khỏi nơi giam thuộc phân trại số 2, Trại giam A2. Khi bị lực lượng công an phát hiện, đuổi theo, Thành chạy vào khu rừng gần đó lẩn trốn rồi mất dạng. Hiện Thành đang thi hành án hình sự tổng cộng hơn 10 năm chín tháng tù giam về các tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản, trốn khỏi nơi giam, chống người thi hành công vụ.

Ngày 5-11, giám thị Trại giam A2 ra quyết định truy nã trên toàn quốc đối với phạm nhân Cao Đăng Thành. Nhiều lực lượng công an đã được huy động truy tìm phạm nhân trốn trại giam, phong tỏa nhiều ngả đường và bắt giữ Thành khi phạm nhân này chưa kịp rời khỏi địa bàn huyện Diên Khánh.

Theo Tấn Lộc - Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Xem thêm:trốn trại giamphạm nhân trốn trại

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.