DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 08-11-2018

Thanh niên chạy xe SH ngược chiều, thách thức CSGT giữa phố

(NLĐO)- Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe SH vào đường ngược chiều, khi bị CSGT dừng xe để kiểm tra lại có thái độ thách thức ngay trên phố đông người ở Hà Nội.

Chiều 8-11, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính, tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng đối với 1 nam thanh niên điều khiển xe SH tham gia giao thông nhưng không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường phố tại nút giao Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Thanh niên chạy xe SH ngược chiều, thách thức CSGT giữa phố - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên vi phạm giao thông bị CSGT giữ lại - Ảnh: OFFB

Trước đó, sáng 8-11, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh 1 nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH màu trắng, không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng CSGT dừng xe lại kiểm tra. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã có những lời lẽ, cử chỉ "thách thức" lực lượng chức năng ngay tại khu vực đông người.

Thanh niên chạy xe SH ngược chiều, thách thức CSGT giữa phố - Ảnh 2.

Sau khi bị CSGT giữ lại kiểm tra, nam thanh niên đi xe SH đã có thái độ thách thức với CSGT - Ảnh: OFFB

Theo lãnh đạo đội CSGT số 3, với 2 lỗi không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều, người điều khiển SH bị lập biên bản xử phạt hành chính với tổng số tiền 500.000 đồng (lỗi không đội mũ bảo hiểm 150.000 đồng, lỗi đi ngược chiều 350.000 đồng) và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Vị lãnh đạo đội CSGT cũng cho hay qua kiểm tra, nam thanh niên đi xe SH này có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

Huy Thanh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.