DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 08-11-2018

Tiếp viên hàng không bị sa thải vì 'dàn cảnh' ngủ vạ vật dưới sàn

Ryanair sa thải 6 tiếp viên hàng không vì cho rằng những người này đã dàn dựng cảnh ngủ dưới sàn sân bay ở Tây Ban Nha để chụp ảnh.

6 nhân viên Ryanair bị cáo buộc cố tình chụp ảnh sai sự thật và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cũng như truyền thông thế giới, Guardian đưa tin ngày 7/11. Hãng bay công bố video từ camera an ninh cho thấy phi hành đoàn di chuyển từ một góc phòng, nơi họ đang ngồi ghế ra một góc khác và nằm xuống. Một thành viên khác của đội bay dường như đứng chụp ảnh.

Hãng bay xác định phi hành đoàn trên phải hạ cánh tại sân bay Malaga phía bờ nam Tây Ban Nha vào rạng sáng 13/10, do trời nổi bão tại thành phố Porto ở Bồ Đào Nha.

Ryanair thông báo không còn phòng khách sạn ở Malaga cho nhân viên do thời gian họ tới đây trùng vào ngày nghỉ lễ Sắc tộc Hispanic của Tây Ban Nha, rơi vào 12/10. Phi hành đoàn trên nghỉ trong phòng nhân viên trong một thời gian ngắn, trước khi chuyển tới phòng chờ VIP của sân bay. Ngày 14/10, họ trở về Porto và không phải làm việc trong chuyến bay về.

Hình ảnh thu hút hơn  2.200 lượt thích, gần 2.300 lượt chi ase                                                               
 

Hình ảnh thu hút hơn 2.200 lượt thích, gần 2.300 lượt chia sẻ.

Người đại diện của hãng phát biểu: "Tất cả 6 nhân viên trong phi hành đoàn tại Porto bị sa thải vào ngày 5/11 vì vi phạm hợp đồng, sau khi thực hiện hành động sai trái là dàn cảnh để chụp ảnh, nhằm tuyên truyền sai sự thật rằng họ buộc phải ngủ trên nền sân bay trong phòng nhân viên ở Magala".

Người này khẳng định bức ảnh phá hoại danh tiếng của các nhà lãnh đạo và công ty mất niềm tin với 6 nhân viên này.

 

Phạm Huyền (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.