DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 08-11-2018

Giết người, lẩn trốn 10 năm vẫn bị bắt

(NLĐO)- Can ngăn đánh nhau nhưng bị đánh trúng, tức giận, Nguyễn Văn Chiến về nhà lấy dao quay lại đâm chết bạn. Người đàn ông này bị bắt sau 10 năm lẩn trốn.

Ngày 8-11, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Chiến (58 tuổi, trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) 18 năm tù về tội "Giết người".

Ngoài ra, Chiến còn phải bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại gần 300 triệu đồng và toàn bộ án phí liên quan.

Giết người, lẩn trốn 10 năm vẫn bị bắt - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Chiến tại phiên tòa xét xử

Theo cáo trạng, chiều 6-5-2007, Nguyễn Xuân Giao cùng Nguyễn Văn Chiến, Lê Văn Chung, Trần Đình Thảo và Lê Văn Bảo (cùng ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) nhậu hết 3 lít rượu tại nhà Giao rồi rủ nhau đi uống nước và đánh bi da. 

Trên đường đi, Chung và Thảo xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau và được can ngăn. Trong khi can ngăn, Chiến bị Chung đánh trúng người dẫn đến cả 2 xô xát và đánh nhau. Sau đó, Chiến về nhà lấy dao, đến nhà Chung đâm đối phương rồi bỏ chạy. Chung được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Chiến sau khi gây án bỏ trốn lên tỉnh Tuyên Quang sống và lập gia đình. Đến ngày 16-1-2018, Chiến bị bắt theo quyết định truy nã tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

H.Hải

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.