DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 09-11-2018

Con gái sốc khi phát hiện ra hoóc môn nữ trong phòng bố

Cô con gái người Mỹ lúc đầu choáng váng, nhưng dần dần trở thành bạn đồng hành của bố trong hành trình chuyển giới của ông.

14 năm trước, Jessica Newsom, bang Louisiana, khi đó đang là cô sinh viên 20 tuổi, phát hiện ra sự thật bất ngờ trong lần về thăm nhà.

"Tôi vào phòng bố và phát hiện ra có tóc giả của phụ nữ. Lúc đầu tôi nghĩ đó có thể là một bộ trang phục Halloween, nhưng khi nhìn thấy những viên thuốc bên cạnh, trong tôi bắt đầu xuất hiện những nỗi sợ mơ hồ", Jessica kể lại.

Sau khi tìm trên mạng và biết đây là thuốc thay đổi hoóc môn thành nữ giới, cô cảm thấy sốc và hoảng sợ. Jessica cho biết cô không biết phải làm gì lúc đó, chỉ đi bộ quanh nhà nhiều vòng liền.

Ông Jeff trước và sau khi chuyển giới.

Ông Jeff trước và sau khi chuyển giới. Ảnh: Newsrt.

Ngày hôm sau, ông Jeff đã kể cho con gái nghe về mọi chuyện, chia sẻ cảm xúc và mong muốn của ông.

"Bố tôi nói đó là điều ông thích từ khi còn nhỏ. Bất cứ khi nào bà đi vắng, ông lại lôi váy của bà ra mặc, rồi đi xung quanh nhà", Jessica kể.

Vừa thú nhận với con gái, ông vừa hào hứng khoe bàn tay bàn chân được sơn móng màu sắc sặc sỡ. Jessica cho biết cô phải mất vài tháng bối rối để chấp nhận sự thật này. Còn bố mẹ cô ly hôn sau khi ông Jeff bắt đầu dùng hoóc môn để chuyển giới.

"Tôi chấp nhận sự thật để bố mình có thể sống cuộc đời khiến ông ấy hạnh phúc", Jessica nói. 

Lần sau trở về thăm nhà, bố cô đã mặc quần áo như một người phụ nữ. "Tôi rất hào hứng để thể hiện giới tính của mình, nhưng ở các nơi công cộng, tôi lo lắng và e ngại, tự hỏi mọi người có chấp nhận tôi không. May thay mọi việc đều suôn sẻ. Mọi người đều thoải mái", ông Jeff kể lại.

Julie bên con gái và đứa cháu 2 tuổi. Ảnh: Newsrt.

Julie bên con gái và đứa cháu 2 tuổi. Ảnh: Newsrt.

Năm 2011, người đàn ông này quyết định sống như phụ nữ và đổi tên thành Julie. Vào tháng 5/2015, Julie trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

"Khi tôi gặp chồng mình bây giờ, tôi đã nói với anh ấy về ông bố chuyển giới của mình để xem thái độ anh ra sao. Rất may anh không coi đó là một vấn đề lớn. Còn bố tôi mỗi ngày luôn cố gắng để tỏ ra nữ tính hơn", Jessica kể.

Mộc Miên (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.