DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 09-11-2018

Bình Dương: Nổ súng trấn áp vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm

(Dân trí) Hàng chục đối tượng lăm lăm dao, kiếm xông vào một quán cà phê để thanh toán đối thủ thì bị lực lực lượng chức năng “đánh chặn”. Nhóm côn đồ chống đối quyết liệt buộc cảnh sát phải nổ súng để trấn áp.


hc2

Lực lượng Công an nổ súng khống chế các đối tượng tại quán cà phê.

Chiều 8/11, Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 16 đối tượng để xử lý về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Đây là nhóm côn đồ đã bị tạm giữ trong vụ hỗn chiến gây hoang mang tại địa phương trước đó khoảng 1 tháng.

Trước đó, do mâu thuẫn từ trước, đối tượng Nguyễn Hữu Toại (33 tuổi, ngụ Lâm Đồng) kéo theo hàng chục đối tượng đi trên 2 xe ô tô và nhiều xe máy cùng hung khí nguy hiểm đi tìm nhóm của Hoàng Văn Kim (38 tuổi, ngụ tại Bình Dương) để giải quyết mâu thuẫn.

Hung khí và các đối tượng bị tạm giữ.
Hung khí và các đối tượng bị tạm giữ.

Khoảng 22h30 đêm 7/10, nhóm của Toại phát hiện nhóm của Hoàng Văn Kim đang ở quán cà phê Ngọc Phượng (khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An). Lập tức 2 nhóm dùng hung khí lao vào hỗn chiến. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Dĩ An được điều động khẩn trương đến hiện trường.

Phát hiện công an, các đối tượng hung hãn chống trả để tẩu thoát, buộc trinh sát phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên để trấn áp và khống chế các đối tượng này. 20 người cùng nhiều hung khí , thu giữ nhiều hung khí và phương tiện. Quán cà phê nơi xảy ra hỗn chiến bị hư hỏng, nhiều tài sản bị đập vỡ.

Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Dĩ An đã tạm giữ hình sự 16 đối tượng, xử lý hành chính 4 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Quý An

Xem thêm:hỗn chiến kinh hoàngnổ súng trấn ápsúng chỉ thiênbình dương

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.