DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 14-11-2018

Cô gái tăng gần 80 kg để vừa lòng bạn trai

Cô gái Australia cho hay vì bạn trai thích mình mũm mĩm nên cô ăn nhiều để tăng thêm nữa.

Xuất hiện trong chương trình "This Morning" của đài truyền hình Australia, Rosie cho biết hiện tại cô nặng 177 kg, tức là tăng thêm 76 kg kể từ khi gặp bạn trai Jeff.

Rosie cho biết cả hai nói chuyện trên mạng với nhau một năm trước khi gặp mặt lần đầu. Sau đó, Jeff đã không ngần ngại chuyển từ Hà Lan sang Australia làm việc để được ở cạnh bạn gái. 

"Tôi thích cơ thể to béo của cô ấy, thật khó có thể ôm Rosie trọn vòng tay. Nhưng điều đó khiến tôi thích thú", Jeff nói.

Rosie cho biết cô tăng gần 80 kg sau 18 tháng hẹn hò. Ảnh: The Mirror.

Rosie cho biết cô tăng gần 80 kg sau 18 tháng hẹn hò. Ảnh: The Mirror.

Trong 18 tháng hẹn hò, Jeff không ngừng vỗ béo người yêu bằng những bữa ăn tự nấu tại nhà. "Chúng tôi thường nấu ăn cùng nhau. Tôi ăn những phần lớn hơn, sau đó vào buổi tối, chúng tôi lại có các buổi ăn đêm", Rosie chia sẻ.

Theo The Mirror, Rosie nói cô cảm thấy mình quyến rũ hơn với cân nặng này. Bạn trai cô cũng hài lòng về điều đó. Tuy vậy, cô không có kế hoạch tăng thêm cân và cảm thấy hạnh phúc với thân hình hiện tại.

Rosie nói nếu thấy bất kỳ dấu hiệu gì nguy hại cho sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, cô sẽ làm điều gì đó để khắc phục. Cô và bạn trai vẫn cùng nhau đi bộ đường dài, bơi lội... để cân bằng việc ăn uống, tập luyện.

Sau khi câu chuyện của đôi bạn trẻ chia sẻ, nhiều người tức giận với Jeff vì đã khuyến khích bạn gái ăn nhiều, trở nên béo phì. 

Một người khác cho hay: "Cô ấy đang đặt sức khỏe của mình vào tình trạng nguy hiểm. Đừng chỉ nghĩ cách làm người yêu hài lòng, hãy nghĩ tới bản thân mình trước tiên".

Mộc Miên (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.