DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 20-11-2018

Xe VinFast chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 423 triệu đồng

(Dân trí) Mở đầu sự kiện ra mắt xe VinFast tại tại công viên Thống Nhất (Hà Nội), lãnh đạo công ty đã lập tức công bố giá bán của mẫu xe nhỏ Fadil là từ 423 triệu đồng, mẫu Lux A2.0 giá 1,366 tỉ đồng và Lux SA2.0 giá 1,818 tỉ đồng.

Tuy nhiên, giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.

 


Mẫu LUX A2.0 giá 1,366 tỉ đồng

Mẫu LUX A2.0 giá 1,366 tỉ đồng


Mẫu LUX SA2.0 có giá từ 1,818 tỉ đồng

Mẫu LUX SA2.0 có giá từ 1,818 tỉ đồng


Mẫu xe nhỏ VinFast Fadil có giá từ 423 triệu đồng, có 5 màu sơn: đỏ, trắng, xanh, cam và bạc.

Mẫu xe nhỏ VinFast Fadil có giá từ 423 triệu đồng, có 5 màu sơn: đỏ, trắng, xanh, cam và bạc.

Trong khi hai mẫu Lux S2.0 và Lux SA2.0 đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris hồi tháng 10, thì mẫu Fadil hôm nay mới lần đầu tiên ra mắt.

Giống như giá bán của các mẫu xe máy điện Klara công bố hồi đầu tháng, xe ôtô VinFast cũng sẽ được áp dụng các chương trình hỗ trợ giá bán, cụ thể như sau:

Ở giai đoạn đầu, các mẫu xe này sẽ được bán theo chính sách "3 không" của VinFast, chỉ là giá thành sản phẩm, không bao gồm chi phí khấu hao, không chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và đặc biệt là không tính lãi.

Việc xe ô tô VinFast được công bố giá bán chính thức gây nhiều ngạc nhiên, vì thời điểm hiện tại, vẫn chưa có mẫu xe nào của VinFast được đưa vào sản xuất. Ngay cả mẫu Fadil, được sử dụng lại hệ thống nền tảng của chiếc Opel Karl Rock cũng được tạm nhập 3 mẫu từ Hàn Quốc và sang năm 2019 mới bắt đầu lên dây chuyền tại Hải Phòng. Cá biệt hơn, hai mẫu Lux A 2.0L và Lux SA 2.0L vẫn còn đang ở dạng ý tưởng (xe concept), chưa phải là phiên bản thương mại để sản xuất.

Thời điểm này, VinFast Fadil vẫn chưa được công bố những thông tin cụ thể về trang bị tiện nghi, dù hãng xe Việt Nam cho biết đây sẽ là mẫu xe có tiêu chuẩn châu Âu. Với giá bán này, phiên bả Fadil sẽ phải cạnh tranh cùng các đối thủ Hyundai Grand i10 có giá bán từ 315 - 415 triệu đồng, KIA Morning giá từ 290 - 393 triệu đồng, Toyota Wigo giá từ 345 - 405 triệu đồng, và cả chính “người anh em” Chevrolet Spark giá từ 259 - 329 triệu đồng.

Vào thời điểm hiện tại, VinFast đã bắt đầu chấp nhận các đơn hàng đối với các mẫu ôtô của mình, cho dù thời điểm giao xe vẫn chưa được công bố chính thức. Theo đó, với mức đặt cọc mua chiếc Fadil được quy định ở mức 20 triệu đồng, trong khi đối với các mẫu concept Lux (cả bản A 2.0L và SA 2.0L) là 50 triệu đồng.

Những thông tin được cung cấp chính thức tại thời điểm này cho thấy VinFast Fadil được phát triển Opel Karl Rocks theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Xe được trang bị các tính năng an toàn chủ động như hệ thống phanh được hỗ trợ ABS/EBD (phân bổ lực phanh điện tử), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống kiểm soát chống trượt (TCS), tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)...

Trong khi đó, VinFast cho biết hai mẫu xe Lux A 2.0 (Sedan) và Lux SA 2.0 (SUV) sẽ có 8 màu ngoại thất và 3 màu nội thất. Ngoài ra, một thông tin quan trọng là thay vì được sản xuất với các cấu hình có sẵn, các phiên bản của mẫu Lux sẽ được “cá nhân hoá” theo sở thích của từng khách hàng (tất nhiên sẽ kèm theo các chi phí khác nhau).

Việt Hưng

Xem thêm:xe VinFast Fadilxe VinFast ra mắt tại Việt Nam

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.