DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 20-11-2018

Chấn động thông tin CEO của Renault-Nissan-Mitsubishi bị bắt

(Dân trí) CEO Carlos Ghosn của liên minh sản xuất ô tô lớn nhất thế giới hiện nay - Renault-Nissan-Mitsubishi đã bị bắt tại Nhật Bản với tội danh không báo cáo đầy đủ thu nhập.


CEO Carlos Ghosn của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi

CEO Carlos Ghosn của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi

Cùng bị bắt với ông Carlos Ghosn là Giám đốc đại diện Greg Kelly.

Nissan xác nhận rằng đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ đối với ông Ghosn và Kelly từ nhiều năm nay, dựa trên thông tin tố cáo. Truyền thông Nhật cho biết ông Ghosn bị cáo buộc không báo cáo thu nhập khoảng 44 triệu USD trong thời gian 5 năm, đồng thời vi phạm các quy định tài chính của Nhật. Dự kiến Nissan sẽ sớm tuyên bố gạch tên ông Ghosn và Kelly khỏi hội đồng quản trị công ty.

“Cuộc điều tra cho thấy trong nhiều năm qua, cả ông Ghosn và Kelly đều báo cáo lên Uỷ ban Chứng khoán Tokyo mức thu nhập thấp hơn so với thực tế,” Nissan cho biết.

“Ngoài ra, riêng ông Ghosn còn bị phát hiện có nhiều hành vi sai trái khác, như sử dụng tài sản của công ty, và sự dính líu sâu của ông Kelly cũng đã được xác nhận.”

“CEO Hiroto Saikawa của Nissan sẽ đề xuất với Hội đồng quản trị công ty lập tức xoá bỏ chức danh Chủ tịch và Giám đốc đại diện Nissan của ông Ghosn. Ông Saikawa cũng sẽ kiến nghị xoá bỏ chức danh Giám đốc đại diện của ông Greg Kelly.”

Nhật Minh - Theo Carscoops

Xem thêm:Carlos GhosnCEO của Renault Nissan Mitsubishi

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.