DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 20-11-2018

Phiên bản thương mại của xe tổng thống Nga "cháy hàng"

(Dân trí) Nhà sản xuất ô tô Aurus Motors của Nga cho biết toàn bộ số xe Senat dành cho năm 2019 và 2020 đã có khách đặt mua.

Ông Vadim Svetsov, tổng giám đốc và cũng là đồng sở hữu của công ty Sollers - chủ thương hiệu Aurus Motors cho biết các khách hàng muốn mua xe Senate sẽ phải đợi đến năm 2021 mới có xe.

“Tôi có thể tự hào nói rằng không còn chiếc Aurus Senate phiên bản 2019 và 2020 nào để bán vì chúng tôi đã nhận đủ đơn đặt hàng trước hai năm,” ông Svetsov cho biết. Là một đối tác trong dự án “Kortež” phát triển đội xe cho chính phủ Nga, công ty Sollers đảm nhiệm sản xuất các mẫu Senat và Senat Limousine của thương hiệu Aurus.

Sản lượng của mẫu sedan hạng sang này không cao. Với năm 2019, Sollers dự kiến chỉ sản xuất khoảng 120 chiếc, và sang năm 2020 sẽ tăng lên. Một nửa lô xe đầu tiên sẽ dành cho Cục bảo vệ liên bang, để phục vụ các lãnh đạo nhà nước cấp cao. Xe Aurus cũng sẽ được đưa vào phục vụ các cơ quan chính phủ, nghị viện và văn phòng tổng thống.

Dự kiến Aurus sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng của các khách hàng cá nhân vào đầu năm sau. Giá xe được cho là ở mức từ 10 triệu ruble (tương đường 152.000 USD) với mẫu Aurus Senat.

Chủ yếu phục vụ đội xe lễ tân của chính phủ Nga, nhưng Aurus Motors cũng muốn thu hút cả các khách hàng cá nhân. Đó là lý do hãng đã tuyên bố sẽ mang hai mẫu Senat và Senat Limousine tới giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 năm sau.

Cả hai phiên bản này đều sử dụng cơ sở gầm bệ dạng mô-đun thống nhất (Unified Modular Platform) do Trung tâm Nghiên cứu Khoa học liên bang Nga NAMI phát triển.

Một số hình ảnh mẫu Aurus Senate và Senate Limousine:

 

Nhật Minh - Theo Sputnik

Xem thêm:xe tổng thốngxe của Putinxe tổng thống NgaAurus Senate

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.