DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 26-11-2018

TPHCM: Ngày mai, hàng ngàn học sinh tiếp tục nghỉ học

(Dân trí) Ít nhất gần 3.000 học sinh tại hai trường học ở TPHCM chưa thể quay lại lớp trong ngày mai 27/11 do trường chưa khắc phục được hậu quả mưa bão gây ra.

Chiều 26/11, Trường THPT Hoàng Hoa Thám (quận Bình Thạnh, TPHCM) đăng tải thông báo, học sinh toàn trường sẽ phải nghỉ học đến hết ngày 27/11 và bắt đầu đi học trở lại vào ngày 28/11. Lý do là nhà trường phải khắc phục sự cố cây xanh và cột điện ngã trong sân trường sau mưa bão.

Cây và cột điện đổ tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám, TPHCM (Ảnh: Fanpage của trường)
Cây và cột điện đổ tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám, TPHCM (Ảnh: Fanpage của trường)

Lãnh đạo Trường THPT Hoàng Hoa Thám cho biết, chiều nay 26/11, cây cổ thụ trong sân trường ngã kéo theo cột điện gãy làm đôi khiến toàn bộ hệ thống điện của trường bị hư hỏng. Sau sự việc, trường đã báo cáo tình hình lên Sở GD-ĐT TPHCM và xin ý kiến cho học sinh tiếp tục nghỉ học vào ngày 27/11 để nhà trường khắc phục sự cố nhằm đảm bảo an toàn trước khi hoạt động trở lại.

Được biết, Trường THPT Hoàng Hoa Thám có khoảng 2.400 học sinh đang theo học.

Bị ngập sâu, Trường Mầm non Tuổi Thơ, Q.8 không kịp đón học sinh quay lại lớp vào ngày mai 27/11
Bị ngập sâu, Trường Mầm non Tuổi Thơ, Q.8 không kịp đón học sinh quay lại lớp vào ngày mai 27/11

Ngập nặng nhất có thể kể đến Trường mầm non Tuổi Thơ, Q.8, bị ngập quá sâu, nước rút không kịp dù đã dùng máy bơm để hút nước. Không kịp khắc phục nên trường không thể đón trẻ quay lại lớp như các trường khác. Phòng GD-ĐT Q.8 đã báo cáo với Sở để hơn 400 học sinh của trường tiếp tục nghỉ học trong ngày mai 27/11.

Sở GD-ĐT TPHCM cũng yêu cầu các đơn vị báo cáo nhanh tình hình thiệt hại cơ sở vật chất và biện pháp giải quyết.

Lê Đăng Đạt

Xem thêm:Nhà trườngbão số 9nghỉ họchọc sinh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.