DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 01-12-2018

Cuốc cỏ đồi keo, phát hiện bình gốm nghi đồ cổ bán được 400 triệu đồng

(Dân trí) Vợ chồng người dân bản nghèo thuộc xã Tiền Phong (Quế Phong, Nghệ An) đi cuốc cỏ bỗng dưng phát hiện một chiếc bình gốm nghi đồ cổ đã bán được 400 triệu đồng.

Những ngày qua, người dân bản Bon, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An xôn xao câu chuyện gia đình ông Ngân Văn Xuân (57 tuổi) đi cuốc cỏ đồi keo phát hiện 1 chiếc bình gốm bán được 400 triệu đồng.

Ông Ngân Văn Xuân cho biết, trước đó vào sáng 28/11, vợ ông đi vào lán rẫy ở khu vực Huồi Xa (thuộc bản Bon) để cuốc cỏ đồi keo. Khi vợ ông Xuân dùng cuốc đào đất thì bất ngờ phát hiện một cái bình nổi lên nhưng bà không dám xem. Bà bỏ cuốc rồi chạy về nhà gọi ông Xuân ra để xem. Đến nơi, ông Xuân đã bê nguyên chiếc bình lên và đưa về nhà.

“Khi tôi đem chiếc bình ra để rửa, bà con trong bản thấy vậy kéo đến rất đông, nhiều người đã chụp ảnh, quay clip tung lên mạng xã hội Facebook. Đến tối cùng ngày, có mấy người đến hỏi mua và đặt cọc tiền. Họ bảo đọc được thông tin trên mạng xã hội. Ban đầu tôi yêu cầu cọc giá 250 triệu đồng nhưng vẫn chưa quyết để bán …”, ông Xuân chia sẻ.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, ngày hôm sau (29/11) có rất nhiều người đến hỏi mua, trong số đó có người đàn ông ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An) trả giá 400 triệu đồng và ông Xuân đã đồng ý bán.

Khoảng 8 giờ ngày 29/11, ông Xuân đã giao bình gốm cổ và nhận 400 triệu đồng từ người đàn ông này. Gia đình ông Xuân rất nghèo, hiện ở trong 1 căn nhà cấp bốn 2 gian tạm bợ.

Ông Ngân Văn Xuân chùi rửa chiếc bình gốm cổ đào được khi đi cuốc cỏ đồi keo.
Ông Ngân Văn Xuân chùi rửa chiếc bình gốm cổ đào được khi đi cuốc cỏ đồi keo.
Chiếc bình gốm cổ với hình rồng, hổ vờn nhau được bán với giá 400 triệu đồng.
Chiếc bình gốm cổ với hình rồng, hổ vờn nhau được bán với giá 400 triệu đồng.

 

Nguyễn Duy

Xem thêm:Đào được chiếc bình gốm cổbán 400 triệu đồngNghệ Anxã Tiền Phonghuyện Quế Phongbình gốm cổ

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.