DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 05-12-2018

Can người làng đánh nhau, nam thanh niên bị đâm 2 nhát tử vong

(NLĐO) - Thấy Nguyễn Văn Giang xô xát với thanh niên khác, anh Ph. đã vào can ngăn. Bực tức vì Giang không nghe lời, anh Ph. đã đánh Giang thì bị người thanh niên cùng làng này cầm dao đâm 2 nhát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 5-12, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Giang (22 tuổi, trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 25-11, Nguyễn Văn Giang đến quán ngô nướng ở xã Diễn Kỷ để ăn. Tại đây, Giang gặp Trương Phúc Hậu (19 tuổi, trú tại xã Diễn Kỷ) và xảy ra cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Giang cầm ghế nhựa lên đánh vào đầu anh Hậu. Giang còn rút dao ra đòi đâm người đàn ông này. 

Thấy vậy, anh Ngô Sỹ Ph. (26 tuổi, trú cùng xã với Giang đã chạy tới can ngăn) nhưng Giang không nghe. Anh Ph. đánh vào đầu Giang và lớn tiếng nói: "Mày thích đâm ai, thích thì đâm tau đây". Bị đánh đau, Giang đã cầm dao đâm một nhát vào ngực, một nhát vào lưng anh Ph. khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, Giang đã lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng công an đã vào cuộc và bắt giữ Nguyễn Văn Giang ngay sau đó.

Đức Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.