DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Không lưu Tân Sơn Nhất áp dụng hệ thống giám sát mới

Hệ thống giám sát không lưu tiên tiến được kỳ vọng giảm thời gian chờ của máy bay trên vùng trời Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Từ ngày 6/12, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam sẽ áp dụng hệ thống giám sát mới để có thể giảm thời gian chờ không lưu ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước đây, hệ thống giám sát giữa hai máy bay trong vùng tiếp cận sân bay Tân Sơn Nhất được áp dụng theo giá trị 5 hải lý. Hiện cơ quan không lưu đưa vào hệ thống giám sát, rađa mới, giúp giảm khoảng cách tối thiểu xuống 3 hải lý. 

Kiểm soát viên không lưu tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: VATM. 

Kiểm soát viên không lưu tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: VATM. 

Vùng trời Tân Sơn Nhất hiện có mật độ hoạt động bay cao nhất cả nước. Việc áp dụng tiêu chuẩn mới được Cục Hàng không đánh giá phù hợp với năng lực của hệ thống, là giải pháp quan trọng nhằm tối ưu năng lực thông qua của vùng trời, góp phần làm giảm thời gian bay chờ của máy bay.

Đặc biệt, trong các vùng trời có mật độ hoạt động bay cao, giải pháp trên sẽ linh hoạt sử dụng độ cao bay tối ưu, cũng như giảm quãng đường bay, làm giảm lượng khí phát thải của tàu bay.

Theo kế hoạch của Cục Hàng không, năm 2019 Tổng công ty Quản lý bay sẽ tiếp tục điều chỉnh phân cách tại vùng trời sân bay Nội Bài và Đà Nẵng; nghiên cứu, đánh giá khả năng áp dụng trong vùng trời đường dài trên các đường bay cả nước.

Đoàn Loan (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.