DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện cấp cứu

(NLĐO) - Sau khi hỗn chiến tại quán nhậu, 2 người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện thì bất ngờ bị nhóm thanh niên ngăn chặn không cho đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện - Ảnh 1.

Một nạn nhận bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 6-12, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết đơn vị này vừa phẫu thuật cấp cứu cho 2 nạn nhân Tr.Q.A. (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) và L.A.T. (SN 1985, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh) do bị đâm trong vụ đánh nhau.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 3-12, trong lúc ngồi nhậu tại một quán trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, nhóm của A. và T. đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, hỗn chiến, T. và A. bị đâm trọng thương.

Ngay sau đó, 2 nạn nhân được xe cứu thương đưa vào bệnh viên cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe chở các nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 5-7 người đã chặn xe không cho đưa các nạn nhân vào bệnh viện. 

Thấy vụ việc phức tạp, xe cấp cứu sau đó buộc phải di chuyển ra ngoài bệnh viện, đi vòng đường khác rồi mới đưa được bệnh nhân vào bệnh viện để cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân Tr.Q.A. bị 1 vết đâm thấu ngực bụng, rách cơ hoành, tổn thương cực trên lách, sốc mất máu. Bệnh nhân L.A.T. bị 2 vết đâm ở vai và lưng. Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cho 2 bệnh nhân.

Hiện, Công an TP Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin- ảnh: Đức Ngọc - Tú Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.