DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Xe ben va chạm xe máy, một người phụ nữ chết thảm

(NLĐO)- Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực vòng xuyến của nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế bị ách tắc nghiêm trọng.

Khoảng 16 giờ 30 chiều 6-12, tại nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế (thuộc địa bàn phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), xe ben mang BKS 43C-113.5X (chưa rõ tài xế điều khiển) đang lưu thông từ đường Trường Chinh lên vòng xuyến của nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 43F1-337.4X do một người phụ nữ điều khiển đang lưu thông cùng chiều.

Xe ben va chạm xe máy, một người phụ nữ chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn trên nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế khiến một người tử vong

Hậu quả, người phụ nữ bị xe tải cán qua người, dẫn đến tử vong tại chỗ. Riêng xe máy bị xe tải kéo lê một đoạn dài mới dừng lại.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực trên bị ách tắc nghiêm trọng. Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng xe và tập trung hai bên đường để theo dõi vụ việc.

Xe ben va chạm xe máy, một người phụ nữ chết thảm - Ảnh 2.

Rất đông người dân dừng lại hai bên đường để theo dõi vụ việc

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an quận Thanh Khê đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời tiến hành điều tiết giao thông.

Đến khoảng 17 giờ 15 chiều cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý xong.

V. Quyên

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.