DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 06-12-2018

Kết luận về cái chết của người phụ nữ khi làm việc với đoàn liên ngành

(NLĐO) – Thông báo kết luận giám định của công an cho rằng bà Nguyễn Thị Bích chết do "chấn thương sọ não trên người có bệnh lý thiếu máu cơ tim". Luật sư bảo vệ quyền lợi gia đình nạn nhân tuyên bố sẽ làm đơn khiếu nại.

Ngày 6-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Bích (xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Thành) bản thông báo kết luận giám định về nguyên nhân cái chết của bà Bích. 

Theo đó, căn cứ vào bản kết luận giám định pháp y về tử thi của bà Bích do Phòng Kỹ thuật hình sự thực hiện, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh thông báo:  "Nguyên nhân chết của bà Nguyễn Thị Bích là do: Chấn thương sọ não trên người có bệnh lý thiếu máu cơ tim".

Luật sư Bùi Quốc Tuấn, người bảo vệ quyền và lợi cho gia đình nạn nhân, cho rằng thông báo trên của cơ quan công an là chưa phù hợp, không rõ ràng, dễ gây hiểu nhầm. Theo luật sư Tuấn, bà Bích chết là do chấn thương sọ não, còn bệnh thiếu máu cơ tim không liên quan gì đến bối cảnh tử vong của nạn nhân. 

Luật sư Tuấn cho biết sẽ làm đơn khiếu nại và yêu cầu công an cung cấp đầy đủ bản kết luận giám định pháp y về tử thi của bà Bích.

Kết luận về cái chết của người phụ nữ khi làm việc với đoàn liên ngành - Ảnh 1.

Con gái bà Bích (áo trắng) chỉ vị trí mẹ mình ngã đập đầu và tử vong sau đó

Đến nay, gần 4 tháng trôi qua nhưng cơ quan CSĐT Công tỉnh Tây Ninh vẫn chưa ra quyết định khởi tố hay không khởi tố vụ án liên quan đến cái chết của bà Bích để điều tra.

Như đã thông tin, ngày 15-8, đoàn cán bộ liên ngành của xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Thành đến nhà bà Bích kiểm tra giấy phép kinh doanh mua bán mì cũ. Bà Bích xuất trình giấy phép do người khác đứng tên. Giữa cán bộ trong đoàn và bà Bích cự cãi. Sau đó, bà Bích chết sau khi ngã xuống nền xi măng.

Chồng và con bà Bích có mặt ở hiện trường cho rằng một cán bộ là công an xã trong đoàn đã xô nạn nhân dẫn đến té ngã đập đầu xuống nền xi măng. Gia đình đã nhờ luật sư vào cuộc và kiến nghị công an khởi tố vụ án để điều tra.

NLĐO

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.