DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 30-12-2018

Bà cố 99 tuổi nhận được thư tình từ vị hôn phu mất tích 77 năm

Bức thư của chàng trai người Anh được tìm thấy dưới đáy đại dương, sau khi tàu của anh bị đánh chìm vào năm 1941.

"Tôi ước mình có thể ở đó khi em mở lá thư này. Chắc tôi sẽ khóc vì vui sướng. Em chỉ có thể biết mọi thứ đã làm tôi hạnh phúc như thế nào, em yêu", một đoạn trong thư Bill Walker gửi cho vị hôn thê tên Aldridge Phyllis, nhưng bức thư không đến được cô. Còn anh, người được gửi đến Ấn Độ trong Thế chiến thứ hai đã không còn một tin tức nào nữa.

"Tôi không thể tin bức thư nằm dưới đáy biển và bây giờ tôi có thể đọc nó", bà Hearty Phyllis (tên Aldridge thời con gái) nói. Trong suốt những năm qua, bao lần bà đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với Bill Walker, nhưng 77 năm không một manh mối.

Bill Walker bị mất tích ngay sau khi được Phyllis chấp nhận lời cầu hôn. Ảnh: Mirror.

Bill Walker bị mất tích ngay sau khi được Phyllis chấp nhận lời cầu hôn. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, bức thư trên là một trong số 700 lá thư cá nhân của những quân nhân thiệt mạng khi tàu chở hàng SS Gairsoppa của họ bị ngư lôi tấn công, dẫn đến chìm gần 4.700 mét tới đáy Đại Tây Dương. Con tàu này mang theo 48 tấn bạc, làm chết 83 thành viên trong đoàn.

Lá thư của Bill Walker được tìm lại hầu như nguyên vẹn dù nằm dưới đáy biển hơn 77 năm. Ảnh: Mirror.

Lá thư của Bill Walker được tìm lại hầu như nguyên vẹn dù nằm dưới đáy biển hơn 77 năm. Ảnh: Mirror.

Những bức thư không được bảo quản nhưng vì không có ánh sáng, không có oxy, được đặt trong những hộp thiếc, trên thực tế, nó giống như được đặt trong một tủ lạnh, nên qua thời gian dài vẫn chưa bị phân hủy.

Cuối cùng những lá thư từ Ấn Độ của những người lính đã trở về được với người họ yêu thương. Hiện tại, những bức thư là một phần của cuộc triển lãm mang tên "Voices from the Deep", được trưng bày tại Bảo tàng Bưu điện của London (Anh).

Người quản lý bảo tàng Shaun Kingsley khẳng định: "Đây là bộ sưu tập thư lớn nhất trên thế giới thu thập từ những vụ đắm tàu, được ghi nhận đến thời điểm hiện tại".

Cụ bà 99 tuổi cuối cùng đã nhận được thư từ vị hôn phu đầu tiên. Ảnh: Mirror.

Cụ bà 99 tuổi cuối cùng đã nhận được thư từ vị hôn phu đầu tiên. Ảnh: Mirror.

Một thời gian sau khi không có tin tức nào của mối tình đầu, bà Hearty Phyllis đã trải qua hai cuộc hôn nhân, hiện có 4 cháu, 7 chắt. Mới đây, đại diện của Bảo tàng Bưu chính London ghé thăm và đưa cho bà các bản sao thư của Bill.

Trọng Nghĩa

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.