DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 07-01-2019

Tỉ phú Hoàng Kiều đòi Sky Music trả tác quyền 150.000 USD/bài hát

(NLĐO)- Ông Hoàng Kiều, cháu của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, tuyên bố đòi Sky Music phải trả tác quyền sử dụng nhạc Hoàng Thi Thơ 150.000 USD/bài. Một số công ty ở nước ngoài vi phạm ông cũng đòi đền bù với mức này.

Tỉ phú Hoàng Kiều đòi Sky Music trả tác quyền 150.000 USD/bài hát - Ảnh 1.

Ông Hoàng Kiều, cháu cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, sẽ kiện Sky Music đòi tác quyền 150.000 USD/ bài hát

Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, Tổng Giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC), cho biết ông Hoàng Kiều hiện là chủ sở hữu các tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ và đại diện ký hợp đồng ủy quyền cho VCPMC thay mặt chủ sở hữu thực hiện tất cả các vấn đề liên quan đến quyền tác giả.

Theo đó, tỉ phú Hoàng Kiều sẽ khởi kiện Sky Music (ủy quyền cho VCPMC giải quyết vụ việc) vì đã sử dụng tác phẩm Hoàng Thi Thơ mà không xin phép. 

"Theo kết quả đối soát với danh sách tác phẩm do Sky Music cung cấp đã được Văn phòng Thừa phát lại lập vi bằng chứng thực thì nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ là một trong khoảng 700 tác giả có tác phẩm đã và đang bị Sky Music xâm phạm mà VCPMC đã công bố với báo chí thời gian vừa qua" - ông Cẩn xác nhận.

Theo thông tin trong văn bản gửi về VCPMC, ông Hoàng Kiều đòi đền bù 150.000 USD/bài. Ông Hoàng Kiều khẳng định một số công ty ở nước ngoài vi phạm quyền tác giả, ông cũng đòi đền bù với mức này. 

Ông Hoàng Kiều và luật sư riêng đang lựa chọn luật sư Việt Nam am hiểu về Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, cũng như Luật Bản quyền quốc tế và các công ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, để đại diện cho ông khởi kiện Công ty Sky Music vi phạm bản quyền ra tòa án.

Trong văn bản gửi VCPMC, tỉ phú Hoàng Kiều viết: "Tôi đề nghị trung tâm chuyển vụ việc ăn cắp này qua hình sự, gửi cho Bộ Công an Việt Nam xử lý".

Thùy Trang tổng hợp

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.