DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-01-2019

Hải Phòng phát hiện điểm bơm chất màu trắng vào tôm sú

Một cơ sở kinh doanh hải sản tại quận Hải An vừa bị bắt quả tang dùng kim tiêm bơm tạp chất vào 50 kg tôm sú.

Nhân viên của bà Hạnh bị bắt quả tang bơm tạp chất vào tôm sú. Ảnh: Cảnh sát cung cấp

Nhân viên của bà Hạnh bị bắt quả tang bơm tạp chất vào tôm sú. Ảnh: Cảnh sát cung cấp

Khoảng 20h ngày 9/1, kiểm tra cơ sở kinh doanh tôm của bà Nguyễn Thị Hạnh tại phường Nam Hải, quận Hải An, nhà chức trách Hải Phòng phát hiện việc bơm tạp chất vào tôm.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang bà Hạnh và hai người làm công dùng kim tiêm bơm chất có màu trắng đục vào hơn 50 kg tôm sú.

Chủ cơ sở khai hàng ngày mua gom tôm chết rồi "phù phép" để tăng trọng lượng, chế biến thành hàng đông lạnh khi tiêu thụ.

Ngày 10/1, trung tá Đặng Thế Dũng (Trưởng phòng cảnh sát Môi trường (Công an Hải Phòng) cho biết chất dùng bơm vào tôm đang trưng cầu giám định để có căn cứ xử lý người vi phạm.

Giang Chinh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.