DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-01-2019

Australia đầu tư 10 triệu AUD giúp Việt Nam đổi mới sáng tạo

Các nghiên cứu sẽ giúp Việt Nam xây dựng các kịch bản, nắm bắt xu hướng công nghệ để băt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngày 10/1, Bộ Khoa học Công nghệ và Chính phủ Australia công bố Chương trình tăng cường cam kết thúc đẩy hợp tác về khoa học kỹ thuật và đổi mới sáng tạo và khởi động Dự án Sáng tạo Australia – Việt Nam (Aus4Innovation). Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh và Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick đã tham dự chương trình.

Aus4Innovation được thiết kế để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của Australia nhằm hỗ trợ Việt Nam tận dụng những lợi thế của công nghệ mới để tạo dựng tương lai của nền kinh tế.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Bích Ngọc.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Bích Ngọc.

Với tổng trị giá viện trợ 10 triệu đô la Australia (AUD), Chương trình được thiết kế nhằm tăng cường hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Việt Nam, hỗ trợ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản lý nắm bắt các cơ hội mà cuộc cách mạng 4.0.

Theo đó, các nhà khoa học Việt có cơ hội tìm hiểu các lĩnh vực mới nổi về sự biến đổi của công nghệ và kỹ thuật số, thử nghiệm những mô hình đối tác mới giữa các tổ chức trong lĩnh vực công và tư; tăng cường năng lực cho Việt Nam trong lĩnh vực dự báo xu thế (foresight), xây dựng các kịch bản, thương mại hóa các nghiên cứu khoa học và hoạch định các chính sách liên quan tới lĩnh vực sáng tạo. 

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh cam kết tiếp tục quan tâm thúc đẩy hơn nữa hợp tác về khoa học, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo giữa hai nước và phối hợp triển khai Chương trình Aus4Innovation.

Aus4Innovation là kết quả của sự hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại sứ quán Australia tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia tại Canberra, và Cơ quan Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học  của chính phủ Australia (CSIRO).

Bích Ngọc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.