DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 30-01-2019

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực

(NLĐO) - Nhà sản xuất phim "Hai Phượng" bác bỏ tin đồn phim này bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động bạo lực; đồng thời khẳng định phim đã được cấp giấy phép phát hành, công chiếu từ ngày 22-2.

Phim điện ảnh "Hai Phượng" do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, Lê Văn Kiệt làm đạo diễn. 

Trong thông cáo mới nhất, nhà sản xuất  khẳng định: "Không có việc phim "Hai Phượng" bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động!". 

Theo nhà sản xuất, phim này đã được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22-2 theo đúng lịch chiếu đã công bố.

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 1.

Phim "Hai Phượng" có nhiều cảnh hành động

Nhà sản xuất cũng gửi lời cảm ơn đến Cục Điện Ảnh Việt Nam cũng như các ban ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim "Hai Phượng" để phim có thể đến được đến với đông đảo công chúng yêu điện ảnh Việt Nam.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng xuất hiện tin đồn phim điện ảnh "Hai Phượng" không được ra rạp. Lý do mà bộ phim này bị cấm chiếu là vì chứa nhiều phân cảnh bạo lực. Thông tin này gây hoang mang rất lớn đến đơn vị sản xuất, các nhà đầu tư, các bên phát hành.

 

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính phim này

Ngô Thanh Vân bác bỏ tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì nhiều cảnh bạo lực - Ảnh 3.

"Hai Phượng" khai thác vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng - đang trở thành một vấn nạn trên toàn thế giới. Thông qua hành trình Hai Phượng tìm lại đứa con bị bắt cóc, bộ phim không chỉ là những màn đánh đấm mà còn là một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, người thân, và về nỗi sợ mà mỗi con người cần phải vượt qua để tự cứu mình và cứu những người thân yêu.

M.Khuê

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.