DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 02-02-2019

4 trạm BOT tại Đồng Nai ngừng thu phí vĩnh viễn

(Dân trí) Các trạm BOT trên đường BOT 768 sẽ tạm ngưng thu phí từ 7h ngày 4/2 (30 tháng Chạp) đến 7h ngày 8/2 (mùng 4 tháng Giêng). Bên cạnh đó, 4 trạm BOT đặt trên tỉnh lộ 16, nối Đồng Nai - Bình Dương ngưng thu phí vĩnh viễn kể từ ngày 1/2/2019.

4 trạm BOT tại Đồng Nai ngừng thu phí vĩnh viễn - 1

4 trạm BOT đặt trên tỉnh lộ 16 (nối Đồng Nai và Bình Dương) đã ngưng thu phí vĩnh viễn.

Ban quản lý trạm BOT đường ĐT 768 cho biết, để tạo thuận lợi cho người dân vui xuân đón Tết Nguyên đán 2019, đơn vị này đã có văn bản đề xuất miễn phí qua trạm BOT đường ĐT 768 (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) trong 4 ngày Tết và được Sở Giao thông – Vận tải Đồng Nai chấp thuận.

Theo đó các trạm BOT trên đường BOT 768 sẽ tạm ngưng thu phí giao thông từ 7h ngày 4/2 (30 tháng Chạp) đến 7h ngày 8/2 (mùng 4 tháng Giêng).

Những năm trước, các trạm BOT trên trên đường ĐT 768 cũng thực hiện việc xả trạm BOT nhằm phục vụ người dân đi lại thuận tiện nhất trong dịp Tết.

Kể từ 0h ngày 1/2 , Công ty cổ phần đầu tư phát triển Cường Thuận IDICO, đơn vị quản lý, thu phí đối với 4 trạm BOT đặt trên tỉnh lộ 16 (nối Đồng Nai và Bình Dương) đã tiến hành ngưng thu phí vĩnh viễn. Các trạm BOT này nằm ở các phường Tân Vạn, Bửu Hòa, xã Hóa An và Tân Hạnh (thuộc TP Biên Hòa).

Dự án BOT tỉnh lộ 16 do Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 (Công ty 586) đầu tư xây dựng, từ năm 2005 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Cường Thuận IDICO đã mua lại và thu phí cho đến nay.

Trung Kiên

Xem thêm:ngưng thu phí vĩnh viễn4 trạm bottrạm bottỉnh lộ 16

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.