DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 07-02-2019

Số tiền bị cướp ở trạm thu phí đường cao tốc khoảng 2,2 tỉ đồng

(NLĐO) - Công an đã thu giữ 1 giỏ tiền có khoảng 80 triệu đồng và 2 con dao.mà 2 tên cướp làm rơi lại khi tẩu thoát

Liên quan vụ dùng súng, mã tấu cướp ở trạm thu phí đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây sáng mùng 3 Tết (7-2), chiều cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vẫn đang ráo riết truy lùng hung thủ.

Trong khi đó, một nguồn tin khẳng định số tiền tại trạm thu phí bị bọn cướp lấy đi khoảng 2,2 tỉ đồng.

Số tiền bị cướp ở trạm thu phí đường cao tốc khoảng 2,2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Một trong 2 con dao bị công an thu giữ (ảnh: N.D)

Trên đường tẩu thoát, bọn cướp đã làm rơi lại một túi tiền đựng khoảng 80 triệu đồng và 2 con dao; các tang vật này đã được công an thu giữ. 

Sáng cùng ngày, Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc VN (VEC E) chính thức xác nhận vụ cướp xảy ra tại trạm thu phí Dầu Giây của đường cao tốc tại khu vực xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, lúc 7 giờ.

Thời điểm đó, tại phòng kế toán vé thẻ, trong lúc các nhân viên vừa giao nhận ca xong, két sắt vẫn đang được mở để cất tiền thu phí trong ca 3 ngày 6-2, thì bất ngờ 2 tên cướp đạp cửa xông vào, khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát. Bọn cướp táo tợn, kề dao và vật như súng vào cổ, uy hiếp nhân viên. 

Ngay sau đó, chúng vơ vét tiền trong két sắt rồi tẩu thoát. Khoảng thời gian bọn chúng hành động trong vòng 6 phút.

Clip ghi lại vụ việc cũng được tung lên mạng xã hội. Đoạn clip dài khoảng 30 giây ghi lại cảnh 2 tên cướp mặc quần áo đen, đội mũ, bịt mặt, mang 2 ba lô, dùng vật như súng và mã tấu uy hiếp nam nhân viên tại trạm phải nằm úp mặt lên bàn. Khi nhân viên này làm theo lời bọn chúng, 2 tên cướp đã lục lọi, vơ vét tiền bỏ vào các ba lô rồi bỏ trốn.

H.Xuân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.