DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 10-02-2019

Xế hộp tông vào đám rước kiệu, 4 người thương vong

(NLĐO) - Trong lúc một nhóm người rước kiệu đi bên lề quốc lộ 1A, đoạn qua thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh, chiếc ôtô con do 1 thiếu tá bộ đội biên phòng điều khiển đã tông phải khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 6-2 (mùng 2 Tết) trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một nhóm người dân thôn Ba Đồng (phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang làm lễ rước kiệutại khu vực bên lề đường quốc lộ 1A, đoạn qua thị xã Kỳ Anh, đã bất ngờ bị xe ô tô con chạy cùng chiều tông từ phía sau.

Xế hộp tông vào đám rước kiệu, 4 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người rước kiệu hương vong - Ảnh: Infonet

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người đàn ông đang gánh kiệu bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Do bị thương quá nặng, nạn nhân Mai Huỳnh Đức (22 tuổi, trú phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh) đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã xác định thiếu táNguyễn Văn Hà (công tác tại Đồn Biên phòng 176 Đèo Ngang, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh) là người điều khiển xe ô tô lúc xẩy ra tai nạn.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 10-2, theo thông tin Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác đối với thiếu tá Nguyễn Văn Hà.

Hiện, vụ tai nạn giao thông khiến 4 người thương vong đang được cơ quan chưc năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hải Vũ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.