DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 10-02-2019

Đua thuyền rồng đầu năm trên biển Đồ Sơn, 1 vận động viên thiệt mạng

(NLĐO)- Sóng to giớ lớn đã khiến thuyền rồng của đội phường Minh Đức (Hải Phòng) tham gia giải đua mừng Xuân trên biển Đồ Sơn bị lật, 1 vận động viên bị thuyền đập vào đầu gây chấn thương sọ não, thiệt mạng.


Đua thuyền rồng đầu năm, 1 vận động viên thiệt mạng - Ảnh 1.

Nhiều vận động viên bị rơi xuống biển khi thuyền lật

Thông tin từ UBND quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết ngày 9-2 (tức mùng 5 Tết Kỷ Hợi 2019), vận động viên bơi thuyền rồng Bùi Xuân Khuê (36 tuổi, trú tại phường Minh Đức, quận Đồ Sơn) đã qua đời sau khi được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu.

Trước đó, vào sáng 8-2 (tức sáng mùng 4 Tết), tại bãi tắm khu I, quận Đồ Sơn đã diễn ra hội đua thuyền rồng trên biển mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Trong quá trình tranh tài giữa 6 đội đua thuyền rồng, do biển sóng to, gió lớn, các đội gặp nhiều khó khăn. Đội phường Minh Đức bị sóng lớn đánh lật thuyền, anh Khuê ngã xuống biển, thuyền va vào đầu gây chấn thương sọ não. Mặc dù, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng, anh Khuê đã tử vong 1 ngày sau đó tại bệnh viện.

Đua thuyền rồng đầu năm, 1 vận động viên thiệt mạng - Ảnh 2.

Sóng lớn đánh lật thuyền khiến nhiều người rơi xuống biển

Theo ông Hoàng Xuân Minh, Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, đây là sự cố chưa từng xảy ra tại hội thi bơi thuyền rồng trên biển đầu xuân. "Trước sự việc đau lòng này, quận cùng phường đã đứng ra lo toàn bộ viện phí, chi phí mai táng và sau đó giao UBND phường Minh Đức trích kinh phí hỗ trợ nhằm ổn định cuộc sống cho vợ và 2 con nhỏ của nạn nhân" - ông Minh nói.

Được biết, hội đua thuyền rồng Đồ Sơn là lễ hội dân gian. Mỗi đội đua có 25 vận động viên, thường đại diện cho một phường, tranh tài trên đường đua dài 3 km. Vận động viên được tuyển chọn đều là những thanh niên mạnh khỏe, bơi giỏi, thông thạo nghề đi biển. Tuy nhiên, các vận động viên không được mua bảo hiểm rủi ro.

Tr.Đức

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.