DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 11-02-2019

Tài xế xe khách chạy ngược chiều trên quốc lộ bị tước bằng lái

Điều khiển phương tiện đi ngược chiều trong ngày Tết, tài xế ở Thanh Hoá bị phạt tiền và tước bằng lái.

Ngày 11/2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã làm rõ vụ xe khách chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A, xác định tài xế điều khiển xe vi phạm là Phạm Văn Doanh (47 tuổi, trú Quảng Xương).

Xe khách chạy ngược chiều bị người dân ghi hình.

Xe khách chạy ngược chiều bị người dân ghi hình. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, trưa 7/2 (mùng 3 Tết) nhiều người đi đường bức xúc khi chứng kiến xe khách màu xanh chạy vào làn đường ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Hà Trung (Thanh Hóa). Sự việc được người dân ghi hình và đưa lên mạng xã hội.

Tại trụ sở công an, nam tài xế khai nhận trong khi điều khiển xe đi theo hướng Bắc - Nam, đến địa phận huyện Hà Trung gặp tắc đường nên chuyển hướng vào làn ngược chiều. Tuy nhiên, cảnh sát xác định thời điểm trên quốc lộ 1A qua huyện Hà Trung không ách tắc và lực lượng chức năng cũng không phân làn cho phép xe đi ngược chiều.

Nhà chức trách xử phạt một triệu đồng và tước giấy phép lái xe của tài xế Doanh trong hai tháng.

Lê Hoàng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.