DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 18-02-2019

Xe chở khách du lịch lấn làn tông container, 12 người bị thương

(NLĐO) - Tài xế điều khiển xe chở khách du lịch Hàn Quốc đã lấn làn dẫn đến đâm trực diện vào xe container tại đường dẫn vào hầm Hải Vân khiến 12 người nhập viện.

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trưởng trạm CSGT Kim Liên, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, cho biết một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ôtô chở khách và xe container vừa xảy ra tại đường dẫn hầm phía Nam hầm Hải Vân, thuộc quận Liên Chiểu khiến nhiều người bị thương nặng vào trưa 18-2.

Xe chở khách du lịch lấn làn tông container, 12 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở đường dẫn vào hầm Hải Vân

Theo đó khoảng 12 giờ 15 cùng ngày, tại địa điểm trên xe ôtô chở khách mang BKS 43B 041.56 chạy hướng Huế - Đà Nẵng đã tông trực diện vào xe container BKS 51C 00242 kéo theo rơ-moóc 00770 do Đặng Quang Thanh (SN 1961, ngụ Bình Định) đang lưu thông ngược chiều. 

Trên xe khách lúc này có tổng cộng 20 người gồm 16 du khách Hàn Quốc, tài xế, phụ xe và hướng dẫn viên. Sau tai nạn, có 12 người trên xe phải nhập viện cấp cứu trong đó có 4 người bị thương nặng, số còn lại chỉ bị xây xát, vết thương ngoài. Tài xế xe khách là Nguyễn Văn Tuấn (SN 1975, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cũng nhập viện trong tình trạng bị thương khá nặng.

Xe chở khách du lịch lấn làn tông container, 12 người bị thương - Ảnh 2.

Xe khách đã lấn làn sai quy định trong vụ tai nạn

Theo trung tá Rạng, nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là tài xế xe khách đã điều khiển phương tiện sai luật lệ giao thông. Cụ thể xe khách đã lấn làn đường ở đường dẫn có vạch kẻ liền dẫn đến tông trực diện vào container. Trung tá Rạng cho hay, hiện cơ quan chức năng đang đề nghị giám định nồng độ cồn, ma túy đối với tài xế này.

B.Vân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.