DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 30-03-2019

Cá mập mako khổng lồ nghi bị cá mập trắng ngoạm đứt thân

Một ngư dân Australia tìm thấy chiếc đầu nặng 100 kg của cá mập mako, nghi bị con cá mập khác lớn hơn tấn công.

Chiếc đầu cá mập mako nặng khoảng 100 kg. Ảnh: Facebook.

Chiếc đầu cá mập mako nặng khoảng 100 kg. Ảnh: Facebook.

Ngư dân Trapman Bermagui phát hiện xác cá mập chỉ còn lại phần đầu ở Bermagui, thị trấn thuộc bang New South Wales, Australia, vào sáng hôm 29/3. Anh chia sẻ ảnh chụp chiếc đầu cá nặng100 kg trên Facebook cá nhân với hy vọng tìm ra thủ phạm ăn mất nửa cơ thể của nó.

"Đây là tất cả những gì còn lại của con cá mập mako đồ sộ này. Thật không may vì chúng tôi không nhìn thấy con vật nào ăn thịt nó nhưng hẳn phải rất ấn tượng. Chúng tôi chỉ hy vọng bắt được cá mập nhỏ nhưng lại kéo được con cá mập lớn bị đồng loại to hơn cắn", Trapman cho biết.

Cá mập mako có thể dài tới 3,8 mét và nặng 570 kg. Đây là loài cá mập nhanh nhất, bơi với tốc độ 74 km/h. Trapman tin chắc con vật ăn thịt cá mập mako phải cực lớn. Phát hiện này làm dấy lên nghi ngờ về sự tái xuất hiện của cá mập megalodon, loài cá mập cổ đại từng thống trị các đại dương trên khắp thế giới cách đây 3,6 triệu năm. Megalodon được cho là loài cá lớn nhất hành tinh.

Một con cá mập trắng lớn dài 6,1 m cũng có thể là thủ phạm. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng có ít nhất hai con cá mập trắng cùng tham gia tấn công. Vài người dùng mạng xã hội khác suy đoán thủ phạm có thể là một con cá mập hổ hoặc cá voi sát thủ.

Phương Hoa (Theo Sun)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.