DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 03-04-2019

Học sinh lớp 12 ở Bình Thuận hoãn thi học kỳ do lộ đề

TTO - Toàn bộ học sinh khối 12 thuộc 28 trường trung học phổ thông ở tỉnh Bình Thuận phải hoãn lại kỳ thi kiểm tra học kỳ 2 môn Ngữ văn do đề thi chính thức bị lộ.

Học sinh lớp 12 ở Bình Thuận hoãn thi học kỳ do lộ đề - Ảnh 1.

Đề chính thức kiểm tra học kỳ II môn Ngữ văn lớp 12 ở tỉnh Bình Thuận sáng 3-4 bị lộ, lan truyền trên mạng từ đêm trước

Trưa 3-4, giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo Bình Thuận Phan Đoàn Thái xác nhận kỳ thi kiểm tra học kỳ II môn Ngữ văn thuộc chương trình khối 12 ở địa phương phải hoãn do bị lộ đề.

Theo kế hoạch, sáng cùng ngày Sở Giáo dục - đào tạo Bình Thuận tổ chức thi kiểm tra học kỳ 2 môn Ngữ văn cho học sinh khối 12 thuộc 28 trường trung học phổ thông trên toàn tỉnh. 

Đề chính thức này kéo dài 120 phút, với hai phần đọc hiểu (4 câu) và làm văn (2 câu). Tuy nhiên một số giáo viên và học sinh phản ánh bộ đề chính thức trên đã lan truyền trên mạng xã hội từ đêm trước. 

Ông Thái cho biết có nắm dư luận từ trước, tuy nhiên phải chờ lúc mở đề chính thức ra kiểm tra mới biết đúng sai thế nào và có hướng xử lý. Khi đối chiếu hai đề thì hoàn toàn giống nhau, sở phải quyết định hoãn kỳ thi này.

"Sở sẽ họp lại tổ đề thi để kiểm tra, xác minh vụ việc và báo cáo cụ thể. Trước mắt phải ưu tiên sắp lại ngày thích hợp để tổ chức cho học sinh thi lại theo bộ đề dự bị" - ông Thái nói.

ĐỨC TRONG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.