DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 06-04-2019

Thử nghiệm 4 xe 'siêu vận tải' 1,6 triệu USD/xe 'khủng' nhất Việt Nam

TTO - 4 siêu xe vận tải của hãng BELAZ vừa được đưa vào chạy thử nghiệm tại mỏ than Hà Tu, tỉnh Quảng Ninh theo chương trình hợp tác giữa Cộng hòa Belarus với Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Thử nghiệm 4 xe siêu vận tải 1,6 triệu USD/xe khủng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

"Siêu vận tải" BELAZ tại buổi lễ ra mắt trước khi vận hành thử nghiệm tại mỏ than Hà Tu, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh: TKV

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 5-4, đại diện Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), xác nhận 4 chiếc siêu vận tải BELAZ thuộc Belarus vừa chính thức được vận hành thử nghiệm tại mỏ than Hà Tu theo chương trình hợp tác giữa tập đoàn này với Cộng hòa Belarus.

BELAZ là xe tải cỡ lớn với kích thước rộng 6,4m, dài 11,5m và cao 5,9m. Xe tải tự đổ BELAZ có khả năng vận chuyển đến 130 tấn hàng nên được biết đến là loại "siêu vận tải".

Trọng lượng của xe khi tính đến tải có thể đến 240 tấn. Mẫu xe này được trang bị động cơ Cummins KTA 50-C với 16 xilanh, công suất 1.600 mã lực, tương đương với 1.194kW.

Theo thông tin từ Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, xe tải BELAZ  hiện là dòng xe tải có tải trọng lớn nhất đang hoạt động thử nghiệm tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Được biết giá của mỗi chiếc BELAZ là khoảng 1,6 triệu USD (tương đương 35 tỉ đồng).

Thử nghiệm 4 xe siêu vận tải 1,6 triệu USD/xe khủng nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc xe camry trở nên "nhỏ bé" khi đứng cạnh chiếc BELAZ - Ảnh: TKV

Thử nghiệm 4 xe siêu vận tải 1,6 triệu USD/xe khủng nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Theo chương trình hợp tác giữa Tập đoàn TKV và Cộng hòa Belarus thì 4 chiếc xe BELAZ có trị giá khoảng 35 tỉ đồng/chiếc sẽ vận hành thử nghiệm tại mỏ than Hà Tu - Ảnh: TKV

 

TIẾN THẮNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.