DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 18-04-2019

Phụ nữ giỏi che giấu chuyện vụng trộm hơn đàn ông?

Nghiên cứu tại Úc cho thấy vẻ mặt phụ nữ dễ che giấu sự không chung thủy hơn đàn ông.

Chân thành trong tình yêu được cho là liều thuốc ngừa ngoại tình hữu hiệu /// Reuters
Chân thành trong tình yêu được cho là liều thuốc ngừa ngoại tình hữu hiệu
REUTERS
Chuyên san Royal Society Open Science ngày 18.4 công bố nghiên cứu tại Úc cho thấy tỷ lệ phụ nữ giỏi che giấu chuyện ngoại tình cao hơn đàn ông, phần nào chứng thực việc “thấy vậy mà không phải vậy” đối với một số người.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Tây Úc thu thập 101 ảnh của đàn ông và 88 ảnh của phụ nữ da trắng từng vụng trộm sau lưng bạn đời, có hành vi “săn trộm” khi cố quyến rũ người đã có gia đình, hoặc có thời gian sống chung thủy.
Sau đó, các bức ảnh được cho 1.500 người xem để xếp hạng từ 1 (có vẻ hoàn toàn chung thủy) đến 10 (có vẻ cực kỳ không chung thủy). Người tham gia khảo sát cũng được yêu cầu đưa ra nhìn nhận về sự quyến rũ, đáng tin, nam tính/nữ tính của những người trong bức ảnh qua vẻ ngoài.
Kết quả cho thấy họ đều có thể phán đoán những người đàn ông trong bức ảnh từng vụng trộm hay không. Tuy nhiên, việc phán đoán sự không chung thủy của phụ nữ qua vẻ ngoài lại khó khăn hơn.
“Nhìn chung, cả phụ nữ lẫn đàn ông được hỏi đều tỏ ra chính xác đối với gương mặt đàn ông nhưng lại không chính xác đối với gương mặt phụ nữ”, theo nhóm nghiên cứu.
Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy đàn ông với vẻ ngoài nam tính hơn không chỉ dễ ngoại tình mà còn dễ bị phát hiện qua vẻ mặt.
Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng không nên quá lệ thuộc vào phán đoán qua vẻ ngoài. “Nếu chúng ta chỉ dựa vào ấn tượng ban đầu để phán đoán về việc không chung thủy, chúng ta có thể mắc những sai lầm lớn. Kết quả nghiên cứu không nên được dùng để phán đoán trong bất cứ tình huống hằng ngày nào”, theo nhóm nghiên cứu.

 

Khánh An (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.